Cha đẻ Flappy Bird bất ngờ xuất hiện tại GWC Yacht Party 2014

Sói Già
 1. Vào ngày 18/03 vừa qua, Nguyễn Hà Đông - Cha đẻ của tựa game Flappy Bird đã bất ngờ xuất hiện tại chương trình GWC Yacht Party 2014 do Global Mobile Internet Conference (GMIC) tổ chức tại vịnh San Francisco - Mỹ.

  Được tổ chức thường niên, chương trình GWC Yacht Party do GMIC tổ chức năm nay được diễn ra tại vịnh San Francisco - Mỹ với sự tham gia của hơn 100 nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị di động đến từ Silicon Valley, Trung Quốc, Nhật Bản, các đơn vị phát triển game mobile, các nhà phân phối, các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Đặc biệt, khách mời danh dự của chương trình GWC Yacht Party 2014 năm nay bao gồm: Giám đốc điều hành của King, Amazon, Facebook, NaturalMotion, DeNA và Nguyễn Hà Đông - Cha đẻ của tựa game Flappy Bird.

  [​IMG]
  Nguyễn Hà Đông là khách mời danh dự của chương trình GWC Yacht Party 2014
  Ngoài cơ hội gặp gỡ và trao đổi với rất nhiều nhà lãnh đạo liên quan tới lĩnh vực game mobile trên toàn thế giới tại GWC Yacht Party 2014, Nguyễn Hà Đông cũng được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ thành công của các khách mời VIP đến từ đơn vị Sky-Mobi, China Unicom và Fortumo về sự thành công của Rovio, Halfbrick và Evernote tại thị trường game mobile Trung Quốc. Đồng thời, anh cũng đã có những chia sẻ về lý do mà anh gỡ bỏ Flappy Bird tại các kho ứng dụng và lương tâm, đạo đức của một nhà phát triển game đối với người dùng tại chương trình GWC Yacht Party năm nay và nhận được sự tán thành của đại đa số các nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới. Dưới đây là một số hình ảnh của Nguyễn Hà Đông và GWC Yacht Party 2014 mà GameHub đã thu thập được:

  [​IMG]
  Du thuyền nơi diễn ra GWC Yacht Party 2014 do GMIC tổ chức

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nguyễn Hà Đông giao lưu cùng các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành mobile thế giới

  [​IMG]

  [​IMG]
  Những chia sẻ của các khách mời VIP trong chương trình

  [​IMG]
  Thành viên VIP của chương trình: Sky-Mobi và China Telecom


 2. banh.quy

  banh.quy
  Thành Viên
  Thổ dân lon ton

  Bác Đông điệp troai phết nhẩy :)))))))))))))))))


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất