CFMI 2018: Đội tuyển Thái Lan đã có mặt tại TPHCM

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. NPH VNG đăng cai tổ chức giải đấu FPS mobile quốc tế CFMI 2018 vào 14h ngày 20/5 tại TP.HCM với sự góp mặt của 08 đội tuyển hàng đầu thế giới. 02 đội tuyển ESCAPE và ZY1ST của Thái Lan đã có mặt tại TPHCM chiều qua.

  [​IMG]

  Đội tuyển AG & KB đến từ Trung Quốc, AIM & AZTEC thuộc tuyển Hàn Quốc đã có mặt sớm nhất tại sân bay Tân Sơn Nhất và được BTC chào đón và đưa về khách sạn nghỉ ngơi vào 15h chiều hôm qua ngày 16/5. Đồng thời vào chiều tối cùng ngày, 02 đội tuyển Thái là ESCAPE và ZY1ST đã đáp chuyến bay đến TP.HCM với quyết tâm chiến thắng.

  [​IMG]

  Đội tuyển ESCAPE xứ sở Chùa Vàng hứng khởi khi có mặt tại HCM

  [​IMG]

  Đội tuyển ZY1ST Thái Lan đến sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều tối qua

  Đội tuyển chủ nhà Việt Nam Ahihi cũng đã có mặt tại TP.HCM rất sớm từ ngày 10/5 để tập luyện ăn ý cùng nhau chuẩn bị cho trận chiến onlan cuối tuần nay.

  [​IMG]

  Các thành viên Ahihi cùng khám phá phố đi bộ Nguyễn Huệ

  Như vậy 08 đội tuyển hàng đầu thế giới đã hội tụ đầy đủ tại thành phố mang tên Bác và lưu trú tại khách sạn 4 sao Kim Đô Royal Hotel Sai Gòn để nghỉ ngơi, giao lưu và chuẩn bị cho các hoạt động bên lề trước khi giải đấu chính thức diễn ra vào 14h chủ nhật ngày 20/5 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương quận 3, TP.HCM.

  [​IMG]

  Rất nhiều quà tặng giá trị dành cho xạ thủ khi đến tham dự trực tiếp như gift code ingame vĩnh viễn, vòng tay CFL, gối CFL, Bluetooth Headset XiaoMi (GL), vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2, điện thoại di động Xiaomi Redmi Note 5. Xạ thủ đừng quên rủ rê bạn bè đến tham dự trực tiếp nhé!

  Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất