Cay cú vì thua game, streamer tung chưởng đập tan màn hình máy tính

Dương Thị Lan
 1. Dù chỉ là vô tình nhưng giá mà game thủ này phải trả là cả một đống tiền để mua máy tính mới.

  Là game thủ, hẳn nhiều người đã từng trải qua cái cảm giác tồi tệ khi tưởng chừng như chiến thắng đã nằm trong tầm tay rồi cuối cùng lại thất bại thảm hại. Thắng thua vốn dĩ là chuyện rất bình thường trong game, người thì vượt qua nó bằng cách xem lại tỉ mỉ ván đấu để tìm ra lỗi sai, rút kinh nghiệm cho những lần sau, người thì cười xòa bỏ qua bởi cũng chẳng có gì to tát đến nỗi phải tốn công tốn sức suy nghĩ vì nó cả. Tuy nhiên, không phải ai cũng bình tĩnh được như vậy, streamer trong bài viết này là một ví dụ. Trong lúc quá tức giận, anh ta đã vô tình tung chưởng đập tan màn hình máy tính đắt đỏ của mình.

  [​IMG]


  Chuyện xảy ra khi ‘tetsufn’, một streamer Fortnite, tham gia vào một trận chiến vô cùng khốc liệt. Sau khi đã xuất sắc tiêu diệt hầu hết kẻ địch để tiến vào vòng bo cuối cùng, ‘tetsufn’ cứ ngỡ mình đã dành chiến thắng đến nơi nhưng không, anh ta bị đột kích bất ngờ. Mọi nỗ lực vượt qua không thành công, anh ta đã bị loại khỏi cuộc chơi ở phút chót. Không thể kiềm chế được sự tức giận, streamer cay cú lên tiếng chửi đối thủ và tung chưởng ném bay chiếc bàn phím của mình.

  Không may, điểm đỗ của chiếc bàn phím lại chính là chiếc máy tính đắt đỏ mà anh ta thường sử dụng để livestream. Kết quả, màn hình máy tính bị vỡ tan. Lúc đó, streamer chỉ biết hét lên vì quá sốc: “Tôi chỉ, tôi chỉ… Ôi chúa ơi, tôi đã phá hỏng màn hình máy tính của mình. Trời ơi!”

  [​IMG]


  Thông báo với người hâm mộ không lâu sau đó, ‘tetsufn’ cho biết anh ta đã phải mua một chiếc màn hình mới để thay thế. Đây là bài học quý giá cho nam streamer cũng như những game thủ quá khích, không kiềm chế được cảm xúc của mình. Đừng quá đặt nặng thắng thua vì dẫu sao game cũng chỉ là để giải trí mà thôi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất