Cay cú vì bị hành, game thủ viết hẳn tool gian lận “fake” để lừa hacker

Dương Thị Lan
 1. Anh chàng thậm chí còn bỏ một đống tiền chạy quảng cáo tool gian lận giả của mình hòng lừa được càng nhiều hacker càng tốt.

  Người ta thường bảo lưới trời lồng lộng, lừa đảo thì thường không có kết cục tốt đẹp, ấy nhưng chân lý này có vẻ chẳng hề chính xác trong thế giới game. Ở đây, hacker vẫn ngang nhiên tung hoành, thậm chí những người chơi chân chính còn bị bọn chúng cho “ăn hành” sấp mặt. Mặc dù các nhà phát triển đã rất nỗ lực trong việc bảo đảm trong sạch môi trường game, tuy nhiên đây là một cuộc chiến trường kỳ và vô cùng khó khăn. Không thể khoanh tay đứng nhìn bè lũ hacker tác quai tác quái, Youtuber “ScriptKid” đã nghĩ ra một cách cực hài hước để “troll” những kẻ gian lận.

  [​IMG]


  ScriptKid bắt đầu nổi tiếng trên Youtube khi anh tạo ra một tool hack giả cho PUBG, trò chơi đã quá khét tiếng bởi sự hung hãn của những kẻ gian lận. Thay vì mang đến lợi thế trong game, phần mềm gian lận “fake” này sẽ trừng phạt hacker theo những cách cực kỳ hài hước như tự cầm súng bắn chết mình hoặc đồng đội hay đột ngột lao ra khỏi xe khi đang di chuyển với tốc độ cao,... Sau khi video thu hút hàng triệu lượt xem, người hâm mộ mong muốn ScriptKid tiếp tục viết 1 tool khác cho CS:GO và thế là anh làm.

  [​IMG]


  Tương tự như PUBG, tool gian lận giả cho CS:GO cũng đẩy những kẻ hacker vào những tình huống vô cùng khó đỡ. Một vài cái tên tiêu biểu có thể kể đến như: Burning Man - lựu đạn khi ném sẽ không hướng đến kẻ thù mà rơi thẳng xuống chân hacker và bùm, Butter Fingerers - làm rơi vũ khí của hacker mỗi khi chúng cố gắng bắn ai đó, Blood Brothers - tự bắn chết đồng đội của mình. Không chỉ thế, phần mềm của ScriptKid còn ghi lại toàn bộ quá trình hacker dùng tool “fake” sau đó gửi về cho anh. Youtuber thậm chí bỏ cả tiền chạy quảng cáo trên Google để phần mềm giả này tiếp cận được càng nhiều kẻ gian lận càng tốt.


  Ai chẳng thích chiến thắng, đặc biệt khi cạnh tranh với những người chơi khác nhưng chiến thắng bằng gian lận thì không cách nào tha thứ được. Trong khi Valve và hệ thống chống gian lận VAC không thể xử lý triệt để bè lũ hacker thì phương pháp của ScriptKid có vẻ rất thú vị. Hy vọng lần tới chúng ta sẽ tiếp tục nhận được một tool hack giả của Fortnite hay Valorant từ Youtuber này.

  Cập nhật tin tức mới nhất và giao lưu cùng cộng đồng game thủ Việt, bạn đọc có thể tham gia group game bắn súng tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất