Cậu bé 15 tuổi tự thành lập công ty riêng nhờ chơi Minecraft

Cheryl
 1. Tuy đang tuổi ăn chơi học hành nhưng Brandon Relph lại khiến những “kẻ to xác” phải tròn mắt thán phục bởi những thành tựu đáng tự hào từ năm 15 tuổi.

  Cậu bé “thần đồng” này tên là Brandon Relph, người Anh, năm nay vừa tròn 15 tuổi. Nhờ chơi Minecraft mà Brandon đã tự gây dựng sự nghiệp và hiện giờ đã có 23 nhân viên trong tay, đối với một cậu bé 15 tuổi thì đây là thành tựu không hề nhỏ.

  Ngay từ nhỏ Brandon đã là một tay tính toán cừ khôi, 10 tuổi cậu đã bắt đầu viết code và đã bỏ ra 10 bảng Anh từ năm 11 tuổi để mua trò chơi Minecraft. Cậu nói đây là 10 bảng Anh đáng bỏ ra nhất mà cậu từng tiêu, sau khi bước vào thế giới của Minecraft không lâu cậu đã trở thành một “đại thần” của tựa game này.

  [​IMG]
  Chân dung "ông chủ nhí" Brandon Relph


  Năm ngoái Brandon đã cùng 1 người bạn thành lập một công ty với tên gọi goCreative nhằm giúp các khách hàng có thể tạo ra mọi kiến trúc và cảnh vật mà họ muốn, đồng thời quảng cáo giúp một số công ty. Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến goCreative và hiện giờ công ty của Brandon đã có tổng cộng 23 nhân viên đến từ 13 quốc gia khác nhau và đều là những cao thủ tầm 15 tuổi trong Minecraft. Việc kinh doanh ngày càng thuận lợi khiến ông chủ nhí phải dành nhiều thời gian và tâm huyết hơn nhưng việc học hành chưa bao giờ chểnh mảng.

  [​IMG]


  Hiện mỗi ngày cậu dành 1-2 tiếng để làm dự án của khách hàng và cuối tuần thì đương nhiên là sẽ bận rộn hơn, phần nhiều công việc là phân cho những “nhân viên nhí” khác dưới tay cậu cùng làm. Đương nhiên với IQ như vậy thì việc học không thể làm khó Brandon, trong kỳ kiểm tra GCSE cậu đã giành hầu hết điểm A+, mục tiêu của cậu là sau này lớn lên sẽ trở thành một gián điệp trong thế giới mạng.

  Một số sản phẩm của công ty goCreative:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất