Cập nhật siêu khủng sau 1 tháng ra mắt, Tân Thần Điêu khiến cộng đồng phát sốt

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Trong bản cập nhật lần này, Tân Thần Điêu sẽ chính thức “chào sân” môn phái thứ 7 mang tên Độc Cô.

  Sau 1 tháng chính thức ra mắt, Tân Thần Điêu đã nhanh chóng chiếm được 1 vị trí đặc biệt trong lòng cộng đồng game thủ. Với đồ họa bắt mắt cùng lối chơi kết hợp giữa MMORPGĐấu Tướng Chiến Thuật, game là một nét đột phá mới mẻ trên thị trường kiếm hiệp vào thời điểm hiện tại. Không ngủ quên trên chiến thắng của mình, Tân Thần Điêu tiếp tục tạo nên một “cơn địa chấn” với bản cập nhật khủng - tung ra môn phái thứ 7 mang tên Độc Cô cùng hàng loạt hoạt động liên server, sự kiện mới. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua những tính năng nổi trội nhất trong bản cập nhật lần này của Tân Thần Điêu.

  Môn phái mới Độc Cô

  [​IMG]


  Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là tin hot mới được mong chờ nhất trong bản cập nhật này của Tân Thần Điêu VNG. Độc Cô phái là truyền nhân của Độc Cô Cầu Bại, ẩn cư ở sơn cốc bên cạnh Táng Kiếm Quật. Kỹ năng môn phái chủ yếu tu luyện kiếm khí, có sát thương vô cùng to lớn, đồng thời làm giảm khả năng hồi phục của kẻ địch. Ngoài ra, một khi tích đầy Hiệp Khí, Độc Cô còn có thể triệu hồi Kiếm Ma mạnh mẽ phi thường để hỗ trợ chiến đấu.


  Bộ kỹ năng của Độc Cô thiên về sát thương nội công. Đặc biệt, kỹ năng Hiệp Khí “Kiếm Ma Giáng Thế” thực sự đóng một vai trò vô cùng then chốt trong chiến thuật của môn phái này. Dễ thấy rằng, sự xuất hiện của Độc Cô sẽ thay đổi toàn bộ bộ mặt của chiến trường Tân Thần Điêu ở thời điểm hiện tại.

  Kết Hôn


  Một tính năng khác cũng không thể bỏ qua trong bản cập nhật lần này của Tân Thần Điêu VNG chính là hệ thống Kết Hôn, nơi những cặp đôi yêu nhau sẽ được về chung một nhà. Để Kết Hôn, cả 2 nhân vật cần đạt tới cấp 60 và sở hữu tín vật định tình Tam Sinh Kết. Sau khi thỏa điều kiện, cả 2 cần tổ chức một buổi hôn lễ. Kết thúc hôn lễ, cặp đôi sẽ chính thức trở thành Phu Thê, có thể sử dụng trang “Cặp Đôi” đặc biệt dành riêng cho đôi lứa, nơi có thể mở Danh Hiệu Đặc Thù, Khung Hình, Khung Chat, Thời Trang đặc biệt cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác…

  Hoạt động Liên Server

  [​IMG]


  Như đã thông báo từ trước, ở phiên bản mới lần này, Tân Thần Điêu còn mở ra hệ thống hoạt động Liên Server cực kỳ hấp dẫn. Không chỉ ở riêng các hoạt động chiến đấu như Phó Bản Nhóm, Đoạt Bảo Liên Server, Thập tuyệt Trận,…người chơi ở các server khác nhau còn có thể được kết nối thông qua các hoạt động như Chat, Kết Bạn, Thần Điêu Khoái Tẩu, Thương Hội hay Bảng Xếp Hạng… Với hệ thống hoạt động Liên Server này, người chơi ở các server của Tân Thần Điêu sẽ được xích lại gần nhau hơn, tạo nên một mái nhà chung gắn kết để xứng đáng là tựa game đậm chữ “tình” nhất nhì làng kiếm hiệp Việt Nam.

  [​IMG]


  Ngoài những tính năng đổi mới nói trên, Tân Thần Điêu VNG cũng sẽ tổ chức hàng loạt những sự kiện hấp dẫn với nhiều phần quà chất lượng dành tặng game thủ. Đặc biệt, đây cũng là những lời tri ân chân thành của Tân Thần Điêu VNG đối với những game thủ đã gắn bó với game trong suốt 1 tháng qua. Để tìm hiểu thêm thông tin về các hoạt động cũng như sự kiện của game, người chơi có thể truy cập theo các địa chỉ sau:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất