Cặp đôi VLTKm: Kỷ niệm 2 năm yêu nhau ở nhà cày game cho lãng mạn

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Bên cạnh rất nhiều bà vợ phàn nàn về việc người bạn đời của mình mải chơi game mà quên bẵng chuyện vợ cọn, gia đình, thì còn rất nhiều cặp vợ chồng cùng là game thủ.

  Khi chơi game, đam mê và theo đuổi game, không ít game thủ bị phân tâm bởi sự phàn nàn từ phía “người thương” bởi lắm lúc trót lỡ yêu game hơn. Bởi vậy mà không ít câu chuyện dở khóc dở cười xung quanh câu hỏi nan giải muôn thủa: “Người ấy và game, anh chọn ai?”.

  Dẫu vậy không phải lúc nào “người ấy” và game cũng ở 2 phe “không đội trời chung”. Bởi như đã biết, cộng đồng game thủ không chỉ có toàn nam nhi mà còn hội tụ rất nhiều nữ game thủ. Thậm chí trong số đó có không ít phu nhân của các anh chàng, vì chồng ham mê game nên cũng liều mình dấn thân vào thế giới ảo để có thể hiểu, chia sẻ với sở thích của chồng, và đặc biệt là … giữ chồng.


  Như mới đây, cộng đồng fan Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại thêm một phen thích thú trước những chia sẻ “đầy lạc quan” của một người vợ khi có ông chồng sắp cưới ham chơi game. Điều đặc biệt ở đây là không chỉ có anh chồng, mà ngay đến cả cô nàng cũng bị “hớp hồn” bởi trò chơi này.“Có nhà nào mà cả vợ cả chồng nghiện game, đến nỗi ngày kỷ niệm 2 năm yêu nhau ở nhà cày game với nhau cho lãng mạn không?

  [​IMG]

  [​IMG]


  Chính bởi bản thân cũng ham game nên cô gái này dễ có cái nhìn thiện cảm, tích cực hơn với sở thích của chồng. Từ đây bà vợ trẻ này dành lời khuyên chân thành đến những người vợ khác cùng chung cảnh ngộ.

  “Thực sự thì các mẹ cũng không cần gay gắt với chồng quá. Chồng chơi trò gì thì mình chơi trò nấy thôi, vừa có chuyện để tâm sự với nhau cho đỡ nhàm chán mà không sợ con nào thả thính chồng mình hết, dính thính đứa nào ta dell acc. Chồng ở nhà chơi game còn hơn ra ngoài đàn đúm rượu chè gái gú, nhưng tất nhiên vẫn đi làm lo cho vợ con”.

  [​IMG]  [​IMG]
  Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi ngoài đời


  Vậy đấy, bên cạnh rất nhiều ông chồng, bà vợ phàn nàn về việc người bạn đời của mình mải chơi game mà quên bẵng chuyện vợ cọn, gia đình, thì còn rất nhiều cặp vợ chồng cùng là game thủ. Họ có chung sở thích, chung niềm đam mê, họ thấu hiểu nhau và biết chia sẻ công việc cùng nhau. Qua những tâm sự rất chân tình của cô vợ trẻ vừa rồi thì các bạn cũng phần nào thấy được những “lợi ích” của việc có một người bạn đời là game thủ đúng không?


  Hy vọng các game thủ của Gamehub cũng sẽ may mắn tìm được cho mình một nửa đồng điệu để có thể chia sẻ niềm vui, sở thích với nhau nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất