Cặp đôi VLTKm: Hậu chia tay, bạn gái theo hẳn sang server mới nhận làm sư phụ

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Hôm nay hãy cùng Gamehub trò chuyện với một cặp vợ chồng của VLTK Mobile. Quen và yêu nhau từ server 17, sau bao lần giận dỗi, chia tay, xóa acc, họ lại gặp lại nhau nơi server 108.

  Có lẽ giờ không cần phải nói quá nhiều về những câu chuyện “game ảo – tình thật” bấy lâu trong làng game Việt khi đã có quá nhiều cặp đôi vợ chồng nên duyên từ đây. Dù vẫn còn mang khá nhiều định kiến nhưng không thể phủ nhận rằng game online chính là một bà mối vô cùng mát tay.

  Tình yêu, cho dù được xuất phát từ đâu, trong hoàn cảnh như thế nào thì miễn là nó chân thành cũng sẽ đem lại cho chúng ta đủ mọi cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố. Yêu nhau, giận nhau, chia tay, quay lại, có lẽ là những điều mà bất cứ cặp đôi nào cũng sẽ trải qua. Có cùng nhau đi đến cái đích cuối cùng hay không còn phụ thuộc vào yếu tố, phải vượt qua rất nhiều gian nan, thử thách chứ không phải chuyện ngày một ngày hai gì.


  Hôm nay hãy cùng Gamehub trò chuyện với một cặp vợ chồng của VLTK Mobile. Quen và yêu nhau từ server 17, sau bao lần giận dỗi, chia tay, xóa acc, họ lại gặp lại nhau nơi server 108. Và đến nay cả hai cũng chính thức sánh đôi về một nhà. Đó chính là chú rể Trung Vương và cô dâu Nguyễn Huệ.

  [​IMG]


  Pv: Xin chào bạn, trước tiên bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cũng như vợ mình cho độc giả của Gamehub và cộng đồng VLTK Mobile được biết không?

  Xin chào mọi người, mình tên là Nguyễn Trần Trung Vương, 25 tuổi. Còn vợ mình là Võ Thị Huệ 24 tuổi. Cả hai vợ chồng quê đều ở Long Xuyên, An Giang.

  Pv: Được biết hai bạn đều là những game thủ “ruột” của VLTK Mobile, vậy bạn đã chơi game này được lâu chưa, nó có điểm gì thu hút bạn vậy?

  Mình thì chơi game lâu rồi, gắn bó từ thời VLTK 1 trên PC. Vợ mình thì chỉ là “lính mới” lần đầu chơi thôi. Hai đứa đều chơi từ khi VLTK Mobile mới ra. Lúc ấy tất nhiên là chưa hề biết gì về nhau cả. So với bản PC trước đây mình từng chơi thì trên điện thoại tiện lợi hơn nhiều, rảnh là có thể onl không cần ngồi trên máy tính. Đặc biệt mình thích nhất là tính năng voice chat trong game. Chơi game nói chuyện giống như những người bạn ngoài xã hội vậy.

  [​IMG]


  Pv: Bạn có thể bật mí một chút là hai vợ chồng đã quen nhau qua game trong hoàn cảnh như thế nào không?

  Mình với vợ quen nhau đến nay cũng được 1 năm rồi. Khi đó mình còn ở bang Anh Em server 17, còn cô ấy thì ở bang Miền Nam cùng server. Tình cờ mình loa trên kênh thế giới tìm bạn bè Long Xuyên – An Giang để về chơi chung, thì mình được giới thiệu vào bang Miền Nam của vợ mình. Tối đó mình out bang Anh Em để qua đó. Mình chỉ được nghe giọng vợ mình trong game. Nghe là thấy thích rồi. Rồi cả nhóm hẹn nhau gặp mặt ở ngoài. Lầm đầu tiên mình gặp cô ấy nhưng không dám nói chuyện, chỉ vô game hai đứa mới dám nói chuyện với nhau. Mình chơi nhân vật game là nữ, nên cô ấy cứ chọc mình, nói mình là 3D.

  [​IMG]


  Pv: Quen và yêu nhau qua game như thế nên chắc hẳn kỷ niệm giữa hai bạn gắn với tựa game này rất nhiều, có thể chia sẻ một vài kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn không?

  Tất nhiên rồi, kể ra thì nhiều lắm. Mình nhớ thời gian đầu, mình thích nói chuyện với cô ấy lắm, cứ online là mò lên kênh hảo hữu xem cô ấy có online không. Dần dần bắt đầu thương và yêu, nhưng không dám nói ra vì mình biết trong bang cũng có 2 anh chàng để ý cô ấy.

  Nhưng chắc là vợ mình cũng thích mình. Hehe. Mình rủ là vợ mình đi chơi, hai đứa đi chơi ở đâu cũng online game mọi lúc mọi nơi. Rồi mình cũng quyết định thổ lộ tình cảm với cô ấy, nhưng ban đầu cũng chỉ nghĩ là tình ảo không hi vọng nhiều. Ngày ngày gặp nhau trong game, tối thì hẹn nhau café cùng chiến game. Đó là những kỷ niệm đẹp nhất của mình.

  [​IMG]


  Pv: Trong bài viết đăng tải trong group VLTK Mobile, bạn có chia sẻ là hai bạn đã từng chia tay, xóa acc, rồi gặp lại nhau ở server 108, bạn có thể bật mí rõ hơn về giai đoạn này không?

  Uhm, đó là khoảng thời gian mà công việc của mình có chút trục trặc. Mình đi Sài Gòn, xa vợ mình, mình cũng ít online game, hai đứa ít nói chuyện với nhau hơn. Vô game thấy cô ấy nói chuyện với người khác nên mình ghen. Ghen quá nên xóa acc. Xóa xong off game nhưng lại nhớ vợ, muốn nghe giọng nói của cô ấy nên đành chơi lại.

  Nhưng lúc đó ở bên ngoài mình lại quen với một cô gái khác. Mình và vợ cãi nhau. Mình bỏ qua server 108 chơi. Không ngờ vợ mình cũng theo qua luôn, còn nhận mình làm sư phụ. Hàng ngày hai đứa vẫn nói chuyện với nhau mà mình không hề hay biết rằng đó chính là vợ mình đang chơi. Mãi sau này mình chơi acc clone, vô tình nghe vợ mình voice xin slot tần lăng thì mới phát hiện ra. Hehe.

  [​IMG]


  Pv: Trước đây bạn có bao giờ tin vào tình yêu qua thế giới ảo, nhất là game online không?

  Không, thật sự là không! Thậm chí thời gian đầu khi quen và yêu vợ mình mình cũng chưa thật sự hi vọng nhiều vào mối quan hệ này nữa.

  Pv: Yêu và lấy một người có cùng sở thích chơi game với mình có gì đặc biệt không?

  Tất nhiên là có chứ, đặc biệt đầu tiên là không bao giờ bị vợ kêu la gì khi chơi game, trừ khi mải chơi quá. Hơn nữa là cảm giác lúc nào vợ cũng là người đồng hành cùng mình, dù ở trong game hay là ngoài đời.

  Pv: Vâng, rất cảm ơn những chia sẻ trên đây của bạn. Thay mặt Gamehub cũng như cộng đồng người chơi VLTK Mobile nói chung, xin được chúc cho tình yêu của hai bạn mãi luôn bền chặt và hạnh phúc như hiện tại nhé!

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_header


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất