Cặp đôi Au Love khoe chuyện yêu xa ngọt như mía lùi khiến cả làng gato

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 4 phiếu
 1. Câu chuyện yêu xa siêu đáng yêu của cặp đôi này không khỏi khiến cả “làng” Au Love gato không ngớt lời ngưỡng mộ.

  Quen nhau và yêu nhau qua game trước nay đều bị gắn với cái mác là “tình yêu ảo”, và người ta thường ít tin tưởng vào kết quả tốt đẹp sau cùng của nó. Yêu xa cũng vậy, “xa mặt thì cách lòng”, và thực tế cũng cho thấy không ít những cặp đôi vì khoảng cách quá xa xôi cách trở, nếu không bị gia đình ngăn cản, thì tình cảm cũng tự rạn nứt, phai nhòa. Vậy bạn nghĩ sao với một tình yêu vừa được bắt nguồn từ thế giới ảo, lại có một khoảng cách dường như quá “mông lung”, xa vời. Liệu tình yêu đó có đủ lớn để hai người có thể tìm đến với nhau?


  Có lẽ câu trả lời của nhiều người sẽ là “Không”. Thế nhưng câu chuyện yêu xa vô cùng lãng mạn của cặp đôi Au Mobile Thúy Anh (Đồng Tháp) và Lê Huy (Tp.HCM) do đích thân cô nàng chia sẻ dưới đây có thể sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về sức mạnh lớn lao của tình yêu.

  “Em ở Đồng Tháp, còn anh ở tận Sài Gòn. Nhưng khoảng cách không thể ngăn lại tấm lòng của em dành cho anh đâu nha. Đó là cả một quá trình luôn anh nhỉ. Công sức em tìm tòi để ngày hôm nay, chính tay anh nhận được chiếc bánh kem em dành tặng anh. Tuy nó không đắt giá, không đáng gì cả nhưng em chỉ muốn anh được vui và bất ngờ trong ngày sinh nhật của mình. Chúc anh tuổi mới sẽ luôn vui vẻ, luôn thành công trong mọi việc, lúc nào cũng cười tươi như nhày sinh nhật hôm nay anh nhé!”.

  [​IMG]


  Đó là những lời chúc hết sức ngọt ngào mà cô nàng Thúy Anh gửi đến người yêu của mình trong ngày sinh nhật của người yêu. Quả thật tình yêu đôi lứa, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào hay được thử thách trong tình yêu bao xa cũng thật lãng mạn, ngọt ngào và ý nghĩa khi chúng ta luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Câu chuyện yêu xa siêu đáng yêu của cặp đôi này không khỏi khiến cả “làng” Au Love gato không ngớt lời ngưỡng mộ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Khi nhìn vào tình yêu của đôi bạn trẻ này, có lẽ sẽ rất nhiều người sẽ cảm thấy nghi ngờ vào sự vững bền của nó. Thế nhưng người viết tin một điều rằng cả Thúy Anh cũng như Lê Huy đều đang rất tin tưởng vào một nửa còn lại của mình và quan trọng hơn hết, họ cảm thấy hài lòng và vô cùng hạnh phúc với tình yêu mà mình đang có.

  Tình yêu thì hẳn sẽ không có lý do, và một khi tình yêu đủ lớn, người ta sẽ dễ dàng vượt qua mọi trở ngại để đến được với nhau. Tình yêu nào cũng đẹp và cũng đáng được trân trọng. Hãy cùng Gamehubchúc cho tình yêu của đôi bạn trẻ Thúy Anh và Lê Huy mãi bền chặt và ngọt ngào như hiện tại nhé!

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/aulovevtc/
  Group: https://www.facebook.com/groups/aumobilediendangamethu/?fref=nf



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất