Cảnh báo lừa đảo: game thủ Kiếm Đạo Phong Vân, hãy thận trọng!

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 6 phiếu
 1. Tuy không còn là vấn nạn mới lạ nhưng câu chuyện game thủ bị “dắt mũi” mua Giftcode giả vẫn trở thành chủ đề quen thuộc ở Kiếm Đạo Phong Vân.

  Mới đây, fanpage của Kiếm Đạo Phong Vân đã lên tiếng cảnh báo về vấn nạn lừa đảo vô cùng quen thuộc đó chính là việc buôn bán Giftcode trong game. Đánh vào tâm lý dễ tin người của các anh hùng, những “gói lừa đảo” mà các đối tượng này thường sử dụng là “bán giftcode”, “bán gói vip giá rẻ”, “bán thẻ cào giá rẻ”,... với những mức giá “siêu khuyến mãi” nhằm đánh lừa các game thủ “ham của rẻ”.

  [​IMG]


  Mặc dù đã được cảnh báo về việc lừa đảo này, nhưng trước lời lẽ đường mật, dỗ ngon dỗ ngọt và “chày cối” hết mức của những tên trộm, game thủ Kiếm Đạo Phong Vân cũng dễ dàng sa lưới và nhận lấy một cái kết cay đắng cho mình. Kẻ nhẹ thì mất tiền, người nặng thì mất tất cả, chính điều đó khiến cho người chơi quay ra nghi hoặc nhau rồi dần dần mất lòng tin với tựa game.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, “đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”, game thủ chẳng còn cách nào khác là phải tuyệt đối cảnh giác, kiểm tra kỹ lưỡng và đối chiếu thông tin trước khi thực hiện giao dịch để đảm bảo an toàn cho mình. Và dĩ nhiên cùng chung tay góp sức chống lại vấn nạn này, NPH Gamota và BQT Kiếm Đạo Phong Vân sẽ phải liên tục vào cuộc điều tra, truy đuổi, vạch mặt để trả lại một cộng đồng văn minh, công bằng và lành mạnh cho game thủ của mình.

  [​IMG]


  Có thể nói, khi lạc vào thế giới game mobile “ảo diệu” không biết trước điều gì thì chẳng còn cách nào khác là phải tự bảo vệ chính mình. Hãy chứng minh rằng mình là một game thủ thông minh chứ không phải là một con gà mờ dễ dàng bị chăn dắt bởi những màn lừa đảo trong game. Cộng đồng Kiếm Đạo Phong Vân có vững mạnh và phát triển được không chính là nhờ sự chung tay góp sức vạch trần tội ác của chính những game thủ chân chính ngay từ bây giờ.

  Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
  Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
  Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất