Cận cảnh tấm khiên mới của Captain America trong Avengers 3 ngoài đời thực

Trang
 1. Chắc hẳn rất nhiều fan hâm mộ của loạt phim Avengers đều từng có ước muốn được một lần sở hữu những thứ vũ khí siêu việt như của các siêu anh hùng.

  Bộ phim bom tấn năm nay của nhà Marvel - Avengers 3: Infinity War đã ra mắt mà khuấy đảo phòng vé tại nhiều nước trên thế giới những ngày gần đây. Có thể thấy, trong bộ phim lần này, Captain America đã không còn xuất hiện với hình ảnh chiếc khiên tròn hình ngôi sao đã làm nên thương hiệu của mình nữa. Hiện tại, siêu anh hùng đã có một chiếc khiên mới nhỏ gọn hơn, cũng được làm từ thứ vật liệu quý - vibranium từ xứ Wakanda của Black Panther.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Gần đây, tài khoản youtube có tên "the Hacksmith", một kênh thường xuyên đăng tải các video chế tạo ra những thứ vũ khí mô phỏng từ các bộ phim siêu anh hùng, phim hành động hay cả anime... Họ đã từng làm ra búa Mjolnir của Thor, tấm khiên tròn của Captain America, vũ khí, thiết bị của Iron Man, Spider Man, hay của cả người khổng lồ trong Attack on Titan. Mới đây, họ cũng đã nhanh chóng cho thứ vũ khí tối tân mới nhất của "Đội trưởng Mỹ" lên sóng. Chiếc khiên được mô phỏng giống trên phim đến 80-90% khiến người hâm mộ Marvel không khỏi cảm thấy thích thú. Để chứng minh chiếc khiên mình tạo ra không chỉ có hình dáng tương tự mà còn không kém phần mạnh mẽ, nhóm "the Hacksmith" đã tiếp tục quay một video thử sức công phá của chiếc khiên tự chế này. Thực tế cho thấy, dù không được làm từ vibranium nhưng nó cũng là thứ vũ khí khá ghê gớm khi có thể giúp người dùng dễ dàng phá hủy cả một chiếc xe ôtô.​  Quá trình chế tạo khiên của nhóm Hacksmith

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hầu hết mọi người đều đã biết, sau khi chọn ra đi cùng Winter Soldier ở đoạn cuối Avengers 2: Civil War, Captain America đã vứt bỏ chiếc khiên đồng hành cùng mình qua bao trận chiến, với ý nghĩa rằng từ này anh không còn là Captain America nữa. Tuy nhiên, vì vẫn mang sứ mệnh là một siêu anh hùng, hơn nữa còn sắp sửa phải đối đầu với tên ác nhân nguy hiểm nhất vũ trụ - Thanos, vì vậy Steve Rogers đã phải trang bị cho mình một thứ vũ khí mới nhờ sự giúp đỡ của Black Panther. Với trang phục tối màu và chiếc khiên mới, người hâm mộ sẽ nhìn thấy một siêu anh hùng trong diện mạo mới và lý tưởng mới ở phần 3 của loạt phim về nhóm siêu anh hùng đình đám nhất của nhà Marvel.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất