Cận cảnh nhan sắc mỹ miều của Nữ vương Survival Heroes

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Sau thời gian tổ chức bầu chọn, cuối cùng Survival Heroes cũng đã tìm ra được một Nữ vương thực thụ tài sắc vẹn toàn.

  Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

  Đến hẹn lại lên, trong cộng đồng của tựa game Survival Heroes lại tiếp tục nổi lên những cuộc thi tài về nhan sắc của cả nam lẫn nữ. Điều này giúp cho những hoạt động của game thủ cả ingame lẫn outgame đều rất tích cực và sôi nổi hơn hẳn các group cộng đồng của bất kỳ một tựa game nào trên thi trường.

  [​IMG]
  Cộng đồng Survival Heroes đang ngày càng trở nên gắn kết và sôi động hơn bao giờ hết.


  Quay trở lại chủ đề lần này, một cuộc thi tìm ra Nữ vương thánh địa đã chính thức được diễn ra trong sự hào hứng của đại đa số game thủ. Tại cuộc thi này, một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, vừa xinh đẹp lại vừa chạy bo giỏi sẽ được các đấng mày râu tìm ra và tôn vinh trên khắp Thánh địa anh hùng.

  Trải qua gần 2 tuần tìm kiếm và bình chọn, cuối cùng cô nàng Nữ Vương cũng đã xuất hiện, với số điểm bầu chọn vượt trội, bỏ xa những đối thủ khác PikaDevil đã xuất sắc giành được ngôi vị Nữ Vương Thánh Địa với tổng số điểm lên đến 1485 điểm.

  [​IMG]
  PikaDevil trở thành Nữ Vương Thánh Địa Anh Hùng.

  Ngay sau khi công bố kết quả, đông đảo game thủ đã dành những lời chúc có cánh dành cho Nữ Vương mới này. Phần lớn anh hùng của Survival Heroes đều cảm thấy những hoạt động như vậy là rất hay và bổ ích, không ít game thủ còn mạnh rạn xin admin mở thêm cuộc thi Nam Vương để anh em cũng có một cuộc thi công bằng, cho bạn bè của cả làng game Việt đều biết rằng tại thế giới của Survival Heroes, không chỉ có gái xinh mà con trai cũng rất đẹp nữa.

  [​IMG]
  Dàn gái xinh trình diện trong sự kiện Nữ Vương khiến anh em cũng sốt sắng mong chờ một sự kiện khác dành riêng cho phái mạnh.


  Survival Heroes là tựa game Mobile duy nhất hiện nay kết hợp hai dòng game Sinh Tồn và MOBA. Với lối chơi độc đáo, đậm chất hành động song cũng đậm đặc tính chiến thuật, Survival Heroes tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các tựa game Mobile khác trên thị trường.

  Game thủ có thể tải game tại địa chỉ: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e
  Tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất