Cận cảnh nhan sắc Châu Nhị Kha - Nữ streamer làm điên đảo cộng đồng mạng Trung Quốc

Trang
 1. Vừa xinh đẹp lại vừa đa tài, chẳng trách mà nữ streamer nhanh chóng trở thành cái tên được quan tâm nhất trong cộng đồng game thủ nước này.

  Châu Nhị Kha (Chloe) hiện đang là streamer rất nổi tiếng của Trung Quốc với số lượng người hâm mộ đông đảo không thua kém diễn viên ca sĩ nào. Điều này cũng là bởi vì cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào, thu hút sự chú ý của mọi người. Nhưng đặc biệt là Châu Nhị Kha còn một tuyển thủ eSport có tiếng, thành viên của một nhóm thi đấu LMHT chuyên nghiệp ở Trung Quốc. Cư dân mạng đất nước tỉ dân còn ưu ái gọi cô là "người chơi game giỏi nhất trong giới ca hát, và cũng là người ca hát giỏi nhất trong giới chơi game."

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, Châu Nhị Kha có đến hơn 4 triệu fan hâm mộ theo dõi. Những bản cover các bài hát của cô thậm chí còn đạt số lượt view gần bằng với bản gốc của ca sĩ. Hiện tại công việc chính của cô gái đến từ Thâm Quyến (Quảng Đông, Trung Quốc) này là streamer cho kênh DouyuTV, chuyên về âm nhạc và game. Sau 2 buổi stream đầu tiên ở kênh này, cô đã thu về được một số lượng lớn người hâm mộ.

  Cùng thêm ngắm loạt ảnh của nữ streamer xinh đẹp nhất làng eSport Trung Quốc hiện nay dưới đây:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Châu Nhị Kha sở hữu số lượng fan đông đảo không kém gì các nghệ sĩ

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Một số bản Cover nổi tiếng của Châu Nhị Kha:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất