Cận cảnh cộng đồng Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm hóng game trước giờ G

Phiêu Vũ
 1. Hiếm có tựa game nào đủ sức hút để khiến cho cộng đồng game thủ phải thực sự “ngày ngóng đêm trông” giống như Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm ở thời điểm hiện tại.

  Sau một thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm sẽ chính thức đến tay game thủ vào ngày 12/02 sắp tới. Với rất nhiều tâm huyết cùng sự kỳ vọng từ Funtap, dự án siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung này hứa hẹn sẽ trở thành game nhập vai ăn khách nhất trong năm 2020.

  [​IMG]
  Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm đang nhận được sự chú ý rất lớn từ làng game Việt


  Ngay từ những ngày đầu lộ diện, Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm đã sớm thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ. Tính tới thời điểm hiện tại, fanpage của tựa game này đã đạt gần 63,000 lượt like/theo dõi. Không những thế, Hội quán Giang Hồ Chi Mộng cũng là nơi tụ tập của hơn 7,000 cao thủ, tạo nên thế giới võ lâm muôn màu muôn vẻ.

  [​IMG]
  Hơn 7,000 cao thủ võ lâm - cả nam lẫn nữ đều có chung niềm đam mê kiếm hiệp


  Các bài viết hóng game, tuyển thành viên, lập bang hội đều nhận được rất nhiều lượt tương tác. Cùng với đó là những chia sẻ cảm nhận về game lẫn những tâm sự về cuộc sống bên ngoài cũng được đông đảo game thủ đón nhận bàn tán. Hiếm có tựa game nào lại sôi động, game thủ hoạt động năng nổ từ trước khi ra mắt như Giang Hồ Chi Mộng.

  [​IMG]
  Những post kiểu “gạ kèo” PK để học hỏi trước khi game chính thức ra mắt cũng vô cùng phổ biến trong Hội quán Giang Hồ Chi Mộng


  Đặc biệt, rất nhiều thành viên của Hội quán lại là những nữ hiệp… lẻ bóng. Với tình hình “va-lung-tung” đang tới gần thì đây có thể coi như một cơ hội “nghìn năm có một” cho vô số nam nhân đang độc thân. Điều gì tuyệt vời hơn được tung tăng hành tẩu giang hồ? Đó là được làm việc đó cùng với “nửa còn lại” - mà rất có thể bạn sẽ tìm thấy trong Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hội quán Giang Hồ Chi Mộng là nơi “cư ngụ” của rất nhiều nữ hiệp xinh đẹp lẻ bóng  Không cần phải nói nhiều thêm thì chắc hẳn ai cũng có thể cảm nhận được sức nóng của Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm, dự án bom tấn kiếm hiệp Kim Dung từ NPH Funtap đang hot hơn bao giờ hết. Chỉ còn chưa đầy một tuần cho tới ngày chính thức ra mắt, cộng đồng Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn, đông đảo hơn và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tạo nên một mái nhà chung cho hàng triệu game thủ.

  [​IMG]
  Màn ra mắt của Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm được dự đoán là sẽ rất bùng nổ


  Hãy tham gia Hội quán Giang Hồ Chi Mộng ngay hôm nay và cập nhật những thông tin mới nhất về Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất