Cẩm nang Thiên Hạ 3D - Bộ kỹ năng phái Thái Hư

Trần Thị Thanh Hải
 1. Với vẻ ngoài thư sinh nho nhã, cùng khả năng kiếm pháp điêu luyện và sỡ hữu bộ kỹ năng khống chế khiến các đối thủ rất khó chịu.

  Không phải là vẻ oai phong lẫm liệt của Thiên Cơ, Thái Hư với vẻ ngoài thư sinh nho nhã, cùng khả năng kiếm pháp điêu luyện và sỡ hữu bộ kỹ năng khống chế khiến các đối thủ ở cả PVP và PVE e dè.

  [​IMG]
  Úc Phong Chân Quyết

  [​IMG]Công kích gây sát thương phép thuật cho mục tiêu đối diện, có xác suất khiến mục tiêu rơi vào trạng thái bất động, khi mục tiêu bất động có thể trúng thêm nhiều trưởng của skill này. Gây sát thương vượt mức khi đấu 1v1.


  Đuổi Quỷ Phù

  [​IMG]

  Sử dụng bùa chú để tấn công mục tiêu, Khi trúng bùa chú, sẽ sử dụng các skill khác để gây sát thương phép thuật cho mục tiêu, phạm vị nhỏ.


  Thần Tốc Chân Quyết

  [​IMG]

  Chân Quyết giúp gia tăng tốc độ, duy trì 15s, đồng thời giảm 9s thời gian hồi kỹ năng Úc Phong Chân Quyết.


  Phá Kỹ Phù

  [​IMG]


  Khóa mục tiêu, tăng công kích phép thuật, đồng thời lấy ra hai kỹ năng của mục tiêu và kẻ địch có xác suất bị choáng trong thời gian ngắn. Sau mỗi lấn tấn công sẽ hồi phục các kỹ năng.


  Phược Túc Chân Quyết
  [​IMG]Khóa mục tiêu, triệu hồi quỷ thủ từ bùa chú, gây sát thương cho những kẻ đối diện. Tấn công sẽ gây sát thương phép thuật, có xác suất khiến đối phương rơi vào trạng thái hõan tốc, duy tri 10s (chế độ PVP giảm xuống còn 5s).


  Phục Ma Chú

  [​IMG]

  Khóa mục tiêu, gây sát thương pháp thuật cho 3 kẻ địch phía trước, tấn công tăng công kích phép thuật, đồng thời có xác suất khiến mục tiêu rơi vào trạng thái “Định thân” trong 4s. Với kẻ địch dùng kỹ năng ‘Túy Mộng Tiên Hoa” và “Thủy Nhập Mộng” sẽ tăng hiệu quả tấn công.


  Định Thân Chú

  [​IMG]

  Dùng trận pháp kháo chân mục tiêu, gây sát thương pháp thuật, đồng thời có xác suất khiên nạn nhân rơi vào trạng thái bất động trong 6s,( chế độ PVP giảm còn 3s).


  Tuyệt chiêu Phù Kinh Quỷ Thần

  [​IMG]

  Sử dụng bàu chú triệu hội quỷ thân, gây ra một trận cuồng phong. Gây sát thương phép thuật trong phạm vi 7 mét xung quanh. Có xác suất mục tiêu bị choáng 4s và yếu đi 5s.

  Trảm Yêu Quyết (Đại Kỹ)

  [​IMG]Khóa mục tiêu, có 5 giai đoạn công kích. Gây sát thương phép thuật cho mục tiêu, tăng khả năng tấn công.

  Vũ khí

  [​IMG]
  [​IMG]

  Thời trang


  Khinh công


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất