Call of Duty: Warzone - Hướng dẫn tăng tiếng bước chân trong game

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Call of Duty: Warzone có vấn đề trong phần âm thanh bước chân và đây là cách để điều chỉnh.

  Call of Duty: Modern Warfare 2019 thời gian đầu khi phát hành gặp vấn đề khá lớn với tiếng bước chân, khiến game thủ khó lòng phát hiện được khi kẻ địch đến gần. Lỗi này tiếp tục xuất hiện trong Call of Duty: Warzone và sớm trở thành một trong nhiều nguyên nhân ngăn cản game thủ giành Top 1. GameHub hiện đã có cách giải quyết tạm thời với vấn đề này và hy vọng sẽ giúp bạn đọc có một trải nghiệm tốt hơn khi chơi game.

  [​IMG]


  Đầu tiên, để xác nhận mình có khả năng nghe tiếng bước chân tốt nhất thì bạn cần sử dụng Headset, đặc biệt là những dòng dành riêng cho Gaming. GameHub khuyến khích bạn đọc sử dụng Corsair HS50, hiện là một Headset có giá rẻ và chất lượng tương đối so với phân khúc Gaming hiện nay.

  Tiếp theo bạn truy cập vào game, hướng đến phần Setting. Ở phần Audio trong mục Audio Mix ngay đầu tiên, bạn sẽ thấy game đang để ở chế độ tiêu chuẩn là Studio Reference. Chế độ này cùng với Dynamic Home Threater được coi là tùy chỉnh kém nhất trong việc xác định tiếng bước chân. Chuyển sang Home Threater có khá hơn một chút nhưng lựa chọn tốt nhất là Boost. Boost sẽ giúp tăng cường các âm thanh khác nhau trên bản đồ.

  [​IMG]


  Tùy thuộc vào hệ thống âm thanh của bạn, bạn có thể dùng Boost (mức cơ bản nhất của thiết lập này) hoặc Boost High (Tăng hơn nữa tiếng bước chân). Tất nhiên với thiết lập này nhiều âm thanh khác cũng được tăng cường tuy nhiên bạn ít ra có thể tăng cơ hội sống sót cho mình lớn hơn. Cũng nên lưu ý là một số Headset có tính năng chuyên biệt cho chơi game như tăng tiếng bước chân vì thế khi kích hoạt tính năng này mà sử dụng Boost High thì chất lượng âm thanh có thể bị giảm đi. Tốt nhất là bạn nên thử nghiệm qua lại giữa Boost và Boost High để có lựa chọn tốt nhất.

  Để biết thêm những kinh nghiệm thú vị khác khi chơi Call of Duty: Warzone bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Call of Duty: Warzone Việt Nam tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất