Call of Duty: Warzone - Call of Duty phiên bản PUBG lộ ngày phát hành miễn phí

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Call of Duty: Warzone - Phiên bản Call of Duty theo chân PUBG chính thức của Infinity Ward, đã lộ ngày phát hành.

  Update ngày 10 tháng 3: Hiện game đã thông báo chính thức. Bạn đọc có thể xem hướng dẫn tải game tại đây:  Call of Duty là ông vua của làng game bắn súng và khi series huyền thoại này đánh tiếng phiên bản Battle Royale dựa theo hậu bản Modern Warfare 2019 thì fan hâm mộ đã được phen đứng ngồi không yên. Mang tên Call of Duty: Warzone, tựa game này sẽ cho cộng đồng game thủ hòa mình vào một chiến trường rộng hàng nhất dòng game từ trước đến nay.. và tin vui hơn nữa là siêu phẩm này sẽ hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]


  Theo đó trong báo cáo mới nhất của Video Game Chronicle, Call of Duty: Warzone sẽ chào sân vào khoảng mùng 10 tháng 3 năm nay và hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là tựa game sẽ là một phiên bản Battle Royale độc lập của Modern Warfare 2019 và tựa game đang ở rất gần tay game thủ.

  [​IMG]


  Đối với game thủ đã có Modern Warfare 2019 thì game sẽ tự động xuất hiện trên Menu chính trong khi với người chưa sở hữu bản quyền thì có thể tải về độc lập. Tất nhiên những người này sẽ có lựa chọn nâng cấp lên bản Modern Warfare 2019 bao gồm cả chế độ Campaign cũng như phần chơi Multiplayer đang rất hot hiện nay.

  Để biết thêm thông tin về Call of Duty: Warzone và "hóng" link tải khi game phát hành, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Call of Duty: Warzone Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất