Call of Duty: Warzone bất ngờ lên kế hoạch đổ bộ Mobile

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Activision đang đăng tin tuyển dụng giám đốc sản xuất cho dự án Call of Duty: Warzone Mobile.

  Phiên bản di động Call of Duty: Mobile ra mắt thành công vào tháng 10/2019 nhưng tham vọng của Activision có lẽ không dừng lại ở đó và cái tên tiếp theo hãng nhắm đến chính là Warzone. Tính đến tháng 8 vừa qua, Call of Duty: Warzone đã có hơn 75 triệu người chơi kể từ khi ra mắt vào tháng 3/2020 đồng thời cũng giúp bản reboot Call of Duty: Modern Warfare đạt kỷ lục mới về số lượng người chơi. Bởi vậy việc hãng có định tiếp tục đem Warzone tấn công lên các nền tảng di động là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

  [​IMG]


  Thông tin đến từ bảng tin tuyển dụng trên website của Activision, cụ thể thì hãng tìm kiếm một giám đốc sản xuất cho dự án “WZM” (dù không nói tên chính xác nhưng phải đến 90% là Warzone Mobile). Yêu cầu cho vị trí này là hoàn thiện các tính năng để đưa Call of Duty Warzone trở thành “phiên bản di động tốt nhất” đồng thời sáng tạo các tính năng mới dành riêng cho thiết bị di động. Ứng viên sẽ là đầu não trong đội ngũ lãnh đạo của Warzone Mobile.

  Mặc dù đã có Call of Duty Mobile là game mobile miễn phí và cũng đã có chế độ battle royale riêng nhưng với sự thành công rực rỡ của Warzone, Mobile chắc chắn là mảnh đất màu mỡ Activision không muốn bỏ lỡ. Hơn nữa khi mà Fortnite đang dính lùm xùm kiện cáo với Apple và Google dẫn đến việc game bị xóa khỏi cả hai cửa hàng ứng dụng, Activision rõ ràng có nhiều lợi thế hơn.

  [​IMG]


  Tất nhiên, bây giờ Activision mới tuyển dụng nhân viên chứng tỏ dự án mới đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để có được thông tin chính thức. Có lẽ sớm nhất cũng phải sang năm sau Warzone Mobile mới được phát hành bởi Black Ops Cold War sẽ được ra mắt vào tháng 11 này nên khả năng 2 game phát hành gần nhau là không cao.

  Trước mắt chúng ta cứ dành thời gian cho Call of Duty: Black Ops Cold War đã với bản beta sẽ được phát hành vào tháng 10 tới đây.

  Để cập nhật thêm tin tức mới, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Call of Duty: Warzone Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất