Call of Duty: Modern Warfare chuẩn bị có chế độ Battle Royale?

Yaezakura
 1. Mùa thứ hai của Call of Duty: Modern Warfare mang đến nhiều yếu tố mới, nhưng được mong đợi nhất có lẽ là chế độ battle royale

  [​IMG]

  Activision đã công bố Call of Duty: Modern Warfare mùa thứ hai trong tuần qua. Tựa game sẽ mang đến các yếu tố mới như bản đồ, vũ khí, và Battle Pass. Nhưng đối với những ai chú ý đến trailer điện ảnh của Modern Warfare (bên cạnh chi tiết về các màn đấu súng, những vụ nổ), người xem có thể dễ dàng nhận thấy gợi ý cho chế độ battle royale sắp tới.

  Tua đến phút 1:20 trong video dưới đây và bạn có thể thấy dấu hiệu khá rõ ràng: những người lính nhảy ra khỏi một chiếc máy bay, đáp xuống một khu vực lớn hơn nhiều so với bản đồ Call of Duty thông thường, và ở phía sau là màn sương màu xanh đáng nghi: có lẽ là vòng tròn thu hẹp của chế độ battle royale.


  Những người đào dữ liệu đã phát hiện bằng chứng thuyết phục rằng chế độ battle royale đang đến với game bắn súng bom tấn này, thậm chí một người dùng Reddit đã lướt qua bản đồ tiềm năng cho chế độ trên. Giới hạn số người chơi tối đa của chế độ là 200. Người chơi có thể lựa chọn chơi đơn hoặc lập tổ đội từ hai đến bốn người. Ngoài ra, người chơi sẽ có khả năng hồi sinh bằng cách sử dụng các token thu thập được trong trận đấu.

  Black Ops 4 có chế độ battle royale Blackout khá tốt, vì vậy, Modern Warfare chắc chắn cũng sẽ sớm có chế độ tương tự.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất