Call of Duty gọi tên game thủ đỉnh nhất trong năm 2019

Phương Ly
 1. Mùa thi đấu Call of Duty 2019 rất hấp dẫn và không thể đoán trước. Tuy nhiên, một số game thủ đã cho thấy sự đáng kinh ngạc về kỹ năng và phong độ của họ.

  Bốn game thủ được đề cử cho giải game thủ Call of Duty hay nhất từng giúp các đội của họ có màn trình diễn tuyệt vời trong mùa giải.

  [​IMG]

  Chris Lehr (Simp)

  [​IMG]

  Sau một loạt kết thúc đáng thất vọng của eUnited, tân binh Simp dường như là mảnh ghép còn thiếu của họ.

  Khi anh thay thế nhà vô địch thế giới hai lần, JKap, trong đội hình xuất phát của họ vào tháng 3, rất nhiều người đã đặt câu hỏi về quyết định của đội, nhưng Simp đã chứng minh mình là một người toàn diện; khả năng bắn tỉa của anh khiến các đội phải sợ hãi.

  Lehr được công nhận vì những chiến công trong trò chơi khi anh mang về danh hiệu MVP từ Chung kết Playoff CWL (1,18 K/D) và Champs (1,35 K/D). Sau khi gây bão trong mùa đầu tiên của mình, Simp đã được trao giải Tân binh của năm tại Esports Award.

  Tyler Pharris (aBeZy)

  [​IMG]

  aBeZy, đồng đội của Simp, đã chuyển sang eUnited vào đầu mùa giải Black Ops 4.

  Tại gải Pro League, Pharris đã một mình hạ gục cả bốn đối thủ còn lại và gỡ bom - lấy đi chuỗi từ Thieves và thể hiện sự thành thạo của anh ấy.

  Khi tiếp tục tạo ra những con số ấn tượng trong suốt mùa giải, game thủ trẻ này đã cùng Simp dẫn dắt đội tại Chung kết Playoff và Champs. Sau khi gây cơn sốt tại Champs, Pharris đã kết thúc mùa giải của mình thành công xuất sắc. SMG Flex không chỉ đăng quang một chức vô địch thế giới, mà anh ấy còn làm được điều đó theo phong cách riêng, với K/D 1,35 trong chế độ chơi Reverawn.

  Sam Larew (Octane)

  [​IMG]

  Octane cho thấy phong độ tuyệt vời trong suốt năm 2019, gắn kết đội hình 100T của anh ấy với hai chiến thắng tại các giải đấu lớn. Tính trung bình K/D 1,2 trên tất cả các giải đấu lớn, anh ấy đã không cóM
  Game thủ người Canada có được danh hiệu MVP tại CWL Vegas, nơi anh đã dẫn dắt OpTic đến chiến thắng đầu tiên của họ với K/D 1,44.

  Dashy có được số điểm 49-21 so với Octane trong trận thắng Vòng 2 tại CWL Anaheim có lẽ là một trong những màn trình diễn hấp dẫn nhất trong năm.

  Nhưng nếu một clip có thể tóm tắt mùa giải của Otell, thì đó sẽ là sự hủy diệt của anh ấy trong toàn bộ đội hình Enigma6. Chắc chắn anh ấy là game thủ thủ ngôi sao của OpTic trong mùa giải đóChia sẻ trang này

Tin mới nhất