Call of Duty: Black Ops Cold War bỗng bị người chơi ném đá thậm tệ, vì đâu nên nỗi?

Nguyễn Thu Trang
 1. Nhiều người cho rằng tựa game này không xứng đáng với số tiền mà họ đã bỏ ra.

  Phát hành được gần nửa tháng, Call of Duty: Black Ops Cold War luôn có biểu hiện khá tốt và nhận được sự chào đón từ phía cộng đồng game thủ. Tuy nhiên mới đây có người phát hiện ra điểm số đánh giá trung bình của các game thủ dành cho tựa game này trên Metacritic bỗng tụt xuống một cách chóng mặt: phiên bản PS4 và PC: 3.4/10, Xbox Series X: 2.8/10.

  [​IMG]

  Vậy điều gì đã khiến người chơi bất mãn đến vậy? Đọc qua đánh giá của người chơi có thể thấy nhiều người chơi cho rằng hậu bản mới của series FPS đình đám này vẫn chưa đủ hoàn thiện và còn nhiều lỗi. Điển hình có thể kể đến như các vấn đề về server ở chế độ Multiplayer và cân bằng vũ khí.

  Như đã biết, sau khi chế độ chơi chiến dịch kết thúc, rất nhiều game thủ sẽ chuyển sang trải nghiệm những chế độ khác có sẵn trong game, điều này có nghĩa họ sẽ dành phần lớn thời gian ở chế độ Multiplayer hoặc Zombies. Các game thủ có quyền hoài nghi liệu tựa game này có xứng đáng với giá tiền mà họ bỏ ra để mua game hay không khi mà chế độ họ chơi nhiều nhất lại lỗi tùm lum như thế này.

  [​IMG]

  Hiện tại Call of Duty: Black Ops Cold War vẫn chưa giành được các vị trí đứng đầu bảng xếp hạng lượng tiêu thụ game, nếu còn tiếp tục nhận về các bình luận tiêu cực thì chắc chắn mọi chuyện sẽ trở nên bất lợi hơn với Treyarch. Hy vọng nhà phát triển nhanh chóng sửa chữa các vấn đề đang tồn tại để Black Ops Cold War một lần nữa chiếm lấy cảm tình từ phía người chơi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất