Cài hẳn 100 Mod vào Skyrim chỉ để chơi game khó điên dại Sekiro

Hard
 1. Một game thủ Skyrim vừa “tận tình” cài hẳn 100 Mod để có thể tái hiện hình ảnh Sekiro trong huyền thoại RPG.

  Việc Skyrim vẫn vô cùng nổi tiếng sau ngày phát hành nhiều năm là minh chứng cho tính năng hỗ trợ Mod giúp ích thế nào cho một tựa game. Chẳng vậy mà cho đến ngày nay huyền thoại này vẫn được game thủ “nghịch ngợm” để mang đến những trải nghiệm mới cho cộng đồng, thậm chí biến hóa thành một tựa game hoàn toàn khác và chẳng liên quan gì đến Skyrim.

  Youtuber LowEnder chính là minh chứng cho điều này khi “tiện tay” cài hẳn 100 bản Mod khác nhau vào game với mục tiêu duy nhất… Đó là trải nghiệm siêu phẩm khét tiếng về độ khó Sekiro trong thế giới Skyrim.

  [​IMG]


  Kết quả mà LowEnder đạt được chính là một bản sao gần như hoàn chỉnh với hình ảnh của Skyrim biến mất hoàn toàn. Nếu không nói trước thì quả thật game thủ khó có thể nhận ra qua cái nhìn đầu tiên. Từ phong cách combat cho đến khả năng phi thân né mình của Sekiro, LowEnder đều tái hiện khá chuẩn xác. Mặc dù chuyển động nhân vật vẫn còn thô cứng do giới hạn của Skyrim nhưng quả thật để tái hiện được hình ảnh như thế là cả một quá trình hết sức kỳ công.

  [​IMG]


  Đó còn chưa kể đến thiết kế màn chơi mang đúng phong cách Nhật Bản với những chi tiết như mái nhà, khuôn tiên… đều thể hiện chính xác. Về cơ chế combat, bản Mod này cho phép game thủ khóa, đỡ đòn và phản công, song song với khả năng thi triển “deathblow” lên kẻ địch.

  Không tin? Bạn có thể xem đoạn Clip ngay sau đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất