Các hoạt động hấp dẫn từ Kiếm Ma khiến cộng đồng tán thưởng

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Có lẽ 3 cụm từ đúng nhất để miêu tả Kiếm Ma 3D năm 2019 chính là: Bất ngờ, hấp dẫn, sôi nổi với hàng loạt các sự kiện ingame, outgame dành cho cộng đồng người chơi.

  Ngoài việc sở hữu cho mình một đồ họa ưa nhìn cùng gameplay cày cuốc đã tay thì yếu tố giữ chân game thủ ở lại với Kiếm Ma 3D Mobile còn nằm ở việc NPH Funtap liên tục tổ chức các sự kiện cả trong lẫn ngoài game với hàng loạt phần thưởng vô cùng hấp dẫn cho người chơi săn nhặt.

  [​IMG]


  Khởi động cho chuỗi sự kiện lớn của game Kiếm Ma 3D chính là cuộc thi Bang Hội Tranh Tài nhằm tạo ra sân chơi cho toàn bộ các game thủ đang hoạt động trong các Bang hội ở trong game. Đây còn là dịp để các Bang hội khuếch trương thanh thế đến với toàn thể cộng đồng cũng như tổ chức các buổi offline giao lưu, thắt chặt hơn tình cảm bằng hữu bên ngoài thế giới ảo.

  [​IMG]


  Tiếp tục sau đó là những hoạt động, giải đấu dành cho những game thủ yêu thích PK PK 1vs1, 2vs2, 3vs3, 1vsn, MOBA,… liên tục được Kiếm Ma 3D Mobile tổ chức với những phần thưởng ingame đầy giá trị. Ngoài giải thưởng hấp dẫn, cơ hội thể hiện đẳng cấp PK của bản thân chính là yếu tố thu hút hàng nhìn anh tài góp mặt tham dự.

  [​IMG]


  Đó là những hoạt động ingame, còn tại Fanpage và Group Kiếm MA 3D cũng chẳng hề kém cạnh với hàng loạt các sự kiện outgame dành cho cộng đồng. Tiêu biểu có thể kể đến sự kiện Mỹ Nhân Đại Chiến – cuộc thi dành cho các bóng hồng thu hút hàng trăm bài dự thi và hàng chục ngàn lượt vote. Và cũng qua cuộc thi này mới thấy được là các cô gái của game mobile Kiếm Ma 3D không chỉ chơi game giỏi mà còn rất xinh đẹp nữa đấy nhé!

  [​IMG]


  Không chỉ có vậy, Kiếm Ma 3D còn rất tinh tế khi tổ chức sự kiện dành cho các game thủ FA vào dịp Noel 2019 vừa qua với tên gọi Kiếm Ma Se Duyên. Cuộc thi là dịp để những game thủ còn đang cô đơn có thể giới thiệu bản thân và đưa ra nhữn tiêu chí để lựa chọn người bạn đời ưng ý. Chính việc đánh trúng tâm lý của game thủ mà cuộc thi đã này thu hút hàng ngàn game thủ tham gia và tạo nên một hiệu ứng cực lớn trong cộng đồng.

  [​IMG]


  Thế mới thấy chẳng đâu sướng như các game thủ của Kiếm Ma 3D khi hàng loạt các hoạt động cả trong lẫn ngoài game cứ “nổ ra” đều đặn mỗi tháng như vậy. Thậm chí sự kiện khác chưa xong mà các sự kiện mới cứ tới tấp chuẩn bị đến khiến nhiều game thủ còn phải than với NPH: “Anh chị cứ ra nhiều sự kiện thế này thì bọn em tham gia sao hết!!!”.

  [​IMG]


  Khép lại 1 năm 2019 hạnh phúc viên mãn với nhiều hoạt động đa dạng, Kiếm Ma 3D Funtap chào mừng Tết Canh Tý 2020 với sự kiện mới có tên gọi Tết Funtap 2020 và Khoe Ảnh Đoàn Viên. Theo đó game thủ sẽ đăng ảnh đoàn viên cùng gia đình/bạn bè của mình lên group Kiếm Ma 3D cùng lớn nhắn nhủ chúc mừng năm mới. Dù mới chỉ ra mắt chưa đầy 1 ngày nhưng sự kiện hiện tại đã thu hút hàng trăm bài dự thi của game thủ.

  [​IMG]


  Có thể thấy những sự kiện dành cho cộng đồng chính là món quà thay lời cảm tạ của NPH Funtap đến những game thủ đã dành tình cảm cho Kiếm Ma 3D trong suốt thời gian qua. Tin rằng tựa game kiếm hiệp dị giới này sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn nữa cả về chất và lượng để phục vụ cộng đồng game thủ trong năm mới 2020.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất