Cả Tam Quốc “thu nhỏ” lại chỉ còn bằng Danh Tướng 3Q - VNG

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Các cao thủ dòng game turn-base đã bao giờ có trải nghiệm nào chân thật như tại Danh Tướng 3Q chưa? VNG dự kiến sẽ ra mắt tựa game hấp dẫn này vào đầu hè năm nay với hình ảnh dàn tướng cực xịn và chiêu cực chất.


  Cùng sự nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng về mặt cốt truyện cũng như hình ảnh, Danh Tướng 3Q sẽ tái hiện đầy đủ các cuộc chiến lịch sử Trung Hoa. Từ trận Xích Bích nổi danh cho đến Di Lăng, tất cả sẽ được tựa game này mô tả sát nhất bằng cốt truyện. Được thiết kế màu sắc cũng như bối cảnh đậm chất cổ điển, hình ảnh những cuộc chiến tranh giành quyền lực sẽ hiện lên qua tựa game vô cùng rõ nét.

  [​IMG]
  Dàn tướng nổi danh nhất lịch sử


  Có ai còn nhớ những anh hùng cùng trong trận đại chiến oanh liệt để giành giang sơn lại từ tay của Đổng Trác gian tà? Không chỉ là một tựa game, Tam Quốc 3Q còn là cả một “chiến trường thu nhỏ” cùng dàn tướng với hơn 100 nhân vật sẽ được mô tả “xịn” nhất về ngoại hình và cả bộ kỹ năng.

  [​IMG]
  Đổng Trác với chiêu thức “không thể chê” được

  Thái Tổ Vũ Hoàng đế - Tào Tháo được tạo hình vô cùng uy dũng với gương mặt khắc họa rõ nét điềm tĩnh của một đại tướng và toát lên vẻ anh dũng tràn trề. Bộ chiêu thức cũng không thể nào xuất sắc hơn được nữa với những đường nét rồng bay phượng múa đậm chất phương đông.

  [​IMG]
  Tào Tháo cùng các động tác điêu luyện tài tình


  “Mưu sự tại nhân - Thành sự tại thiên” - Gia Cát Lượng, nhà quân sư đại tài với vẻ ngoài vô cùng điển trai, cùng phụ kiện không thể thiếu là chiếc quạt đặc trưng mỗi khi nghĩ suy mưu lược, đi đôi đó là những đòn đánh phép thuật thật sự “ảo diệu”.

  [​IMG]
  Chiêu thức “mãn nhãn” của quân sư đại tài


  Chu Du – Tiểu Kiều, cặp tình nhân nổi tiếng của lịch sử Trung Hoa cũng sẽ kề vai sát cánh cùng nhau chinh chiến nơi sa trường. Không chỉ Tiểu Kiều, các nữ danh nhân đều tề tựu đông đủ nơi đây như Điêu Thuyền, Chân Cơ, Hoàng Nguyệt Anh, Thái Văn Cơ… Tất cả nhân vật đều được tạo hình cũng như sáng tạo bộ kỹ năng cực “chuẩn” lịch sử Tam Quốc.

  [​IMG]
  Cặp đôi Chu Du – Tiểu Kiều khi xuất chiến sẽ mạnh như thế nào?

  [​IMG]
  Tư Mã Ý cùng Tuân Húc với Hợp Kích “nhìn là muốn chơi”


  Nhắc đến Danh Tướng 3Q, không thể nào bỏ qua được những chiêu thức hợp kích “thần sầu” và được mô tả cực kỳ chi tiết từ các tướng có duyên phận kèm hình ảnh xuất chiêu “hoành tráng”. Những hiệu ứng hợp kỹ là điểm đáng thưởng thức nhất tại một tựa game thẻ tướng như thế này. Theo dự đoán, đây sẽ là game chiến thuật chơi “cực đã” với cách chơi “cực mới” không thể nào bỏ qua trong năm nay.

  [​IMG]


  Tựa game đã công bố fanpage chính thức cũng như group cộng đồng “chính chủ” tại Facebook, các Chủ công đam mê tựa game thẻ bài cũng như lịch sử hào hùng của các trận chiến Tam quốc hãy cùng tham gia ngay để cập nhật các thông tin mới nhất.

  Fanpage: https://www.facebook.com/dt3q.zing.vn/
  Group: https://www.fb.com/groups/dt3q.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất