Cả cộng đồng VLTK Mobile bỗng chốc thu bé lại vừa bằng server thứ 200

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Con số 200 có lẽ đối với nhiều game thủ của VLTKm lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn thế. Dường như cả cộng đồng VLTKm bỗng chốc thu bé lại vừa bằng server thứ 200.

  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTKm) từ trước khi ra mắt đến nay luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Không chỉ riêng sức hút với cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ thống trị làng game Việt cách đây 12 năm thì sự hấp dẫn của phiên bản mobile cũng khiến nhiều game thủ dễ “yêu em từ cái nhìn đầu tiên”.


  Sự thành công của VLTKm có thể dễ dàng nhận thấy với những con số phá vỡ mọi kỷ lục thị trường game mobile trong nước, từ lượng người đăng ký Alpha Test lên đến hơn 100 000 người, lượng người chơi tăng vụt từng ngày, với hơn 3 triệu người trải nghiệm chỉ trong vòng 6 tháng, số lượng server mới cũng theo đó mà liên tục mở ra.

  [​IMG]
  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt cộng đồng Việt vào tháng 10/2016.

  Chính thức ra mắt vào ngày 17/10/2016, tức là đếm ngược chỉ còn 4 ngày nữa thôi (17/4/2017) VLTKm vừa tròn 6 tháng tuổi. Trong khi ở thời điểm hiện tại, số lượng server đã lên đến con số 197, trung bình xấp xỉ 33 server được mở ra mỗi tháng – một con số mà phải thừa nhận rằng ở thời điểm hiện tại không một tựa game võ hiệp mobile nào có thể làm được.

  [​IMG]
  VLTK Mobile thu hút lượng người chơi khổng lồ ngay từ những ngày đầu tiên.


  Liệu rằng với tất cả những gì mà VLTKm đã khẳng định mình suốt thời gian vừa qua, thì server đặc biệt – server thứ 200 có được chính thức khai mở vào đúng ngày 17/4/2017 này không?

  Dạo quanh một vòng fanpage cũng như hội nhóm chính của trò chơi có thể dễ dàng nhận thấy dấu mốc server thứ 200 đang được cộng đồng VLTKm chờ đón nhiệt tình như thế nào. Không ít trong số đó chỉ chờ đến thời cơ “ngàn năm có một” này để “khăn gói quả mướp” chuyển sang server mới gây dựng lại cơ đồ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đứng từ phía người ngoài nhìn vào thật khó có thể hình dung nổi một tựa game mobile nào lại có server thứ 200 được chờ đón nhiệt tình như server đầu tiên ra mắt như thế này. Con số 200 có lẽ đối với nhiều game thủ của VLTKm lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn thế. Dường như cả cộng đồng VLTKm bỗng chốc thu bé lại vừa bằng server thứ 200.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hy vọng với những mong mỏi, kỳ vọng lớn lao này từ cộng đồng người chơi, NPH VNG sẽ cố gắng hết sức chuẩn bị thật chu đáo cho ngày chính thức khai mở server đặc biệt này để đó thật sự là một dấu mốc đáng nhớ đối với cả cộng đồng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất