Buông những lời tục tĩu trong trận đấu, tuyển thủ Overwatch ăn trọn án phạt 1000 đô la

Phương Ly
 1. Hai game thủ Overwatch League là Lastro của LA Valiant và Rascal của SF Shock đã phải bị phạt 1000 đô la mỗi người vì những lời nói tục tĩu trong đoạn chat của họ.

  Hai tuyển thủ Overwatch League đã bị phạt mỗi người 1000 đô la vì những câu chat tục tĩu trong một trận game vào cuối tuần qua.

  Hai nhân vật phải nhạn hình phạt này là Rascal của SF Shock và Lastro của LA Valiant. Trong một trận đấu trực tuyến vào cuối tuần vừa qua, Lastro nghĩ rằng đó chỉ đơn giản là những lời nói đùa khi anh ấy đưa ra những từ ngữ như “s*x” hay “big d*ck”, dường như anh chàng không nghĩ rằng người xem trận đấu cũng có thể thấy được cuộc trò chuyện đó.

  Không để kém cạnh, đối thủ của anh là Rascal cũng quyết định đưa vào cuộc trò chuyện những từ ngữ không hề đẹp đẽ như “big d*ck”, và đương nhiên anh chàng cũng không nhận ra được rằng người xem có thể thấy nội dung của cuộc trò chuyện.

  [​IMG]

  Rascal


  [​IMG]

  Lastro

  Super, thành viên của Fellow San Fransisco đã cố gắng cứu hai “kẻ lạc lối” này bằng cách nói với họ dừng việc đó lại bằng một cách khéo léo , anh đã nói: "Những kẻ ngốc (khán giả) có thể nhìn thấy trên stream.”. Nhưng thực tế thì việc nhắc nhở này đã quá muộn và hậu quả là cả hại game thủ là Rascal và Lastro đều phải nộp phạt 1000 đô la mỗi người.

  Tên của cả hai tuyển thủ này đã được thêm vào danh sách “Trình theo dõi kỷ luật game thủ League của Overwatch” và cũng là hai tuyển thủ League đầu tiên của năm 2020 phải nhận hình thức kỷ luật. Đây chắc chắn không phải là một “thành tích” để họ tự hào.

  Hy vọng rằng đây sẽ là một bài học kinh nghiệm cho các tuyển thủ của Overwatch, họ cần phải cẩn trọng hơn trong cách sử dụng từ ngữ trong mỗi trận đấu.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất