"Bùng" fan miếng thịt bò suốt 9 năm, hãng game bị fan hò nhau đòi nợ

Dương Thị Lan
 1. Được nhận quà từ nhà phát triển ai mà chẳng vui nhưng cứ đợi, đợi suốt 9 năm trời mà vẫn không thấy tăm hơi đâu...

  Việc các nhà phát triển đưa ra thử thách hoàn thành các nhiệm vụ khó trong game cho fan hâm mộ không quá xa lạ nhưng treo phần thưởng là bữa tối với bít tết thì đúng là chuyện xưa nay hiếm gặp. Đây chính xác là những gì Bungie đã làm trong chiến dịch quảng bá Halo: Reach, tuy nhiên vì lý do nào đó mà hãng game lại quên béng việc này để đến nay đã gần 1 thập kỷ trôi qua, người chơi phải đăng đàn “đòi nợ”.

  [​IMG]


  Trở lại thời điểm 10 năm trước khi Halo: Reach mới được phát hành cho Xbox 360, cũng giống như bao hãng phát triển khác, Bungie thường xuyên tổ chức các sự kiện cộng đồng, đặc biệt vào ngày 7/7 hàng năm - được gọi là Bungie Day bởi số 7 có ý nghĩa quan trọng với công ty. Như thường lệ, vào năm 2011, Bungie có treo một phần thưởng khá độc đáo và hấp dẫn cho người chơi trong ngày Bungie Day. Theo đó, game thủ nào đánh bại nhóm các nhà phát triển với ít nhất 20 mạng thì sẽ nhận được món quà là 2 miếng bít tết cho bữa tối.

  Kết quả, người chơi có tài khoản Reddit là BluePenguin053 đã giành chiến thắng nhưng nó lại là một câu chuyện buồn khi đến nay đã 9 năm trôi qua nhưng anh vẫn chưa nhận được mẩu bít tết nào. “Tôi biết có lẽ không nên đào lại chuyện này nhưng tôi đã từng được Bungie trao phần thưởng là một bữa tối với bít tết từ năm 2011 và đến nay, tôi vẫn chưa hề nhận được… Đã gần 10 năm trôi qua và tôi tự hỏi không biết ai đó có thể gửi cho tôi miếng bít tết hay không?”

  [​IMG]


  9 năm là thời gian quá dài để chờ đợi một bữa tối hay bất cứ phần thưởng nào, thực sự. Trong trường hợp Bungie tình cờ thấy được bài viết của BluePenguin, nhiều khả năng hãng sẽ gửi lại món quà cho anh bởi có lẽ không phải Bungie cố tình “bùng” mà vì lý do nào đó khiến họ quên mất mà thôi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất