Bullet Strike tung loạt ảnh đầu tiên về phiên bản Alpha 3

Hard
 1. Bullet Strike: Battlegrounds - tựa game mang chất PlayerUnknown's Battlegrounds lên di động, vừa chính thức tung những hình ảnh đầu tiên của phiên bản Alpha.

  Bullet Strike: Battlegrounds đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ Việt Nam và thậm chí là cả thế giới khi mang phong cách PUBG lên thẳng Mobile. Tuy nhiên tựa game thuần Việt của Horus Entertainment không hề "bê nguyên bản gốc" như những... người bạn Trung Quốc, mà thay vào đó khẳng định bản thân như là một sản phẩm có cá tính và ý tưởng riêng. Bằng chứng cho điều ấy chính là một cộng đồng hâm mộ vô cùng đông đảo và trung thành, ngày ngày dõi theo thông tin của Bullet Strike cho dù chính bản thân mình có khi còn chưa có cơ hội thử nghiệm game.

  [​IMG]


  Và một trong những chủ đề hot nhất của cộng đồng vào lúc này chính là phiên bản Update Alpha 3 hứa hẹn sẽ chào sân Bullet Strike trong tương lai gần. Không chỉ sửa đổi và cái tiến vô vàn yếu tố gameplay, bản Update này còn thêm thắt hàng loạt nội dung mới hứa hẹn cho thế giới của game trở nên phong phú hơn. Hai trong số những thêm thắt ấy chính là nhà cửa và nhân vật, vốn được Horus Entertainment tái khẳng định bằng loạt screenshot cực hot mới đây.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Qua bộ screenshot này game thủ có thể nhận ra nhà phát triển sẽ thêm thắt công trình mới vào bản đồ Bullet Strike. Khác hoàn toàn với những ngôi nhà mà bạn vẫn đang thấy, công trình này sẽ mang thiết kế sâu hơn về không gian. Theo đó với việc sở hữu hai tầng lầu cùng nhiều phòng và cửa sổ, công trình này hứa hẹn trở thành một vị trí cố thủ vô cùng thuận lợi... đặc biệt cho những ai di chuyển sớm vào bên trong vòng tròn tử thần.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Về suy nghĩ cá nhân, người viết cảm thấy những công trình như này hứa hẹn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho chế độ đấu Team nếu có sau này.. vì nó cho phép các thành viên có thể đảm nhiệm các vị trí khác nhau của ngôi nhà. Với những game thủ PUBG trên PC, hình ảnh có lẽ cũng đã trở nên quá quen thuộc. Ngoài ra bản Alpha 3 cũng thêm những ngôi nhà một tầng với 2 cửa ra vào, cho phép những màn đánh úp hay gầm ghè nhau xuất hiện nhiều hơn trong game.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Bộ screenshot này cũng là lần đầu tiên game thủ tận mắt chứng kiến mô hình nhân vật mới xuất hiện một cách hoàn chỉnh trên màn hình gameplay. Hy vọng trong những bản Update sau Bullet Strike sẽ có thêm nhiều mô hình nhân vật đa dạng hơn nữa để cho game thủ lựa chọn.

  Mọi thông tin về Bullet Strike: Battlegrounds sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất