Bullet Strike mở cửa đăng ký đợt 3 - Điền Form ngay tại đây

Hard
 1. Bullet Strike: Battlegrounds - tựa game bắn súng thuần Việt mang style PlayerUnknown's Battlegrounds trên di động, vừa chính thức mở cửa đăng ký đợt 3.

  Bullet Strike: Battlegrounds dường như đang dần trở thành một PUBG phiên bản di động khi thu hút số lượng game thủ cực lớn ở cả Việt Nam và thế giới. Đây cũng là lý do mà những tài khoản được phát cho cộng đồng từ khi game thử nghiệm cho đến nay chưa bao giờ là đủ. Trên Facebook fan hâm mộ vẫn chứng kiến người người đi xin Account hay thậm chí nhiều bạn phải chơi chung một tài khoản.

  [​IMG]

  Tuy nhiên nay hình ảnh ấy sẽ được xóa nhòa đi phần nào vì cơ hội sở hữu cho mình một tài khoản thử nghiệm riêng đã đến. Vâng bạn không hề nghe nhầm đâu, Horus Entertainment vừa chính thức mở cửa đăng ký thử nghiệm Alpha đợt 3 cho Bullet Strike, kêu gọi cộng đồng tiến hành điền Form ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào đường dẫn phía bên dưới, điền đầy đủ họ tên, email, model máy, phiên bản Android/iOS..v.v là có thể ứng tuyển vào danh sách tester của Bullet Strike. Nhà phát triển cũng lưu ý về phần tên máy bạn phải điền đúng theo mẫu ví dụ như: Samsung Galaxy A9 Pro (2016) để tránh việc không hợp lệ.​

  Rất có thể đây cũng sẽ là đợt mở cửa đăng ký cuối cùng vì thế bạn đọc hãy nhanh tay điền ngay Form khi có cơ hội. Mọi thông tin về Bullet Strike: Battlegrounds sẽ nhanh chóng được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất