Broxah chỉ trích người hâm mộ Fnatic vì đã coi thường các game thủ sau thất bại tại Giải thế giới

Phương Ly
 1. Mads Brock-Pedersen (Broxah) đã nhắm vào những người hâm mộ hung dữ và hung hăng, những người đã công kích Fnatic sau khi họ rời khỏi Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới.

  Sau khi kết thúc với vị trí á quân năm 2018, nhiều người dự đoán Fnatic sẽ tiếp tục giữ vị trí đó vào năm 2019. Sau khi các nhà vô địch LEC đánh bại Royal Never Give Up thì sự hy vọng càng tăng lên.

  Sau đó đội thua trận tứ kết với tỉ số 3-1, tạo ra một cú sốc cho những người hâm mộ châu Âu, và một số người đã coi đó là một điều không thể tha thứ.

  [​IMG]

  Là một game thủ chuyên nghiệp, Broxah thừa nhận anh đã nghe được một số lời chỉ trích nhất định từ người hâm mộ.

  Game thủ người Đan Mạch nói: “Tôi đã nhận được nhiều sự phẫn nộ từ người hâm mộ hơn những gì tôi từng trải qua trong sự nghiệp của mình, họ rất hung hăng, tiêu cực, “trẻ trâu”. Thực sự đó là một điều gì đó khác biệt.”

  “Khá là tàn nhẫn khi rất nhiều người hâm mộ Fnatic nói rằng tôi là lý do duy nhất khiến đội thua tại Giải thế giới. Tôi thậm chí không biết làm thế nào người hâm mộ có thể kết luận rằng một game thủ nào đó lại là lý do duy nhất khiến team không thể đánh bại FPX.”

  [​IMG]

  Ngôi sao người Đan Mạch cho biết anh tin rằng vấn đề xuất phát từ việc các đồng đội của anh đã cố gắng thành thật hết sức có thể với người hâm mộ. Bây giờ anh ấy cảm thấy có lẽ sự cởi mở đó có thể đã phản tác dụng.

  Anh ấy nói: “Tôi nghĩ vấn đề chính là rất nhiều đồng đội của tôi đã khá thành thật về việc chúng tôi gặp vấn đề trong đội, có những điều đang diễn ra và chúng tôi đã không luyện tập nhiều cùng với nhau”

  “Tôi không biết làm thế nào mọi người có thể đi đến kết luận rằng một người trong đội là lý do duy nhất khiến một đội thua cuộc. Hãy nhớ rằng, tôi không nói rằng mình là người hoàn hảo - có những điều tôi có thể làm khác đi - rất nhiều lời nhận xét tôi thấy khá lố bịch.”

  [​IMG]

  Broxah nói thêm rằng Fnatic đã đạt được tám chức vô địch, và mang đến một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong lịch sử thi đấu khi họ chiến thắng với tỉ số 3-0 trong ván thứ hai của trận đấu vòng tròn.

  “Chúng tôi vẫn để lại dấu ấn của mình trong giải đấu, tôi không hài lòng, chúng tôi có thể đánh bại FPX, nhưng chúng tôi đã thắng được những đội mạnh nhất tại Giải thế giới như RNG và SKT.”

  “Nếu bạn muốn chê bai ai đó, bạn thực sự đang chọc tức họ và bạn cần phải ngừng làm anh hùng bàn phím lại. Đó là một nỗ lực của nhóm để đi xa được như vậy, đó là một nỗ lực trong giải Summer để hạ gục G2. Chúng tôi chiến thắng như một đội, chúng tôi thua như một đội.”

  “Tôi cũng muốn nói rõ rằng hầu hết người hâm mộ không thích điều này. Hầu hết các bạn ngoài kia đều là những người tuyệt vời, nhưng có rất nhiều người trong thời điểm hiện tại muốn chê bai tôi và các đồng đội của tôi, đó là điều rất nhảm nhí.”

  “Những tin đồn về việc Rekkles và tôi không thích nhau và có một mối quan hệ tồi tệ cần phải chấm dứt", Broxah viết trên Twitter vào ngày 17/11.

  [​IMG]

  "Chúng tôi rất tôn trọng lẫn nhau, cũng như luôn chia sẻ lời khuyên và thể hiện sự hỗ trợ khi cần thiết. Việc chũng tôi không thích nhau đơn giản là không tồn tại.”

  Cuối cùng, người chơi đi rừng của Fnatic đã nhắm vào các anh hùng bàn phím, những người đã không ngừng công kích anh và các đồng đội kể từ khi họ thua tại vòng tứ kết.

  [​IMG]

  “Nếu mọi người muốn chỉ trích từng cá nhân thì cứ thoải mái, nếu bạn muốn chỉ trích tôi thì cứ tiếp tục đi”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất