Braveland - Hồi sinh game RPG mang hồn Heroes III

Blue Bird
 1. Thể loại chiến thuật nhập vai với nội dung cực kỳ đặc sắc với tên gọi Braveland đến từ Tortuga Team rất đáng để cho bạn trải nghiệm trong mùa hè 2014 này. Game có phiên bản dành cho iOS và Android.

  Braveland là một tựa game đã chào sân Mobile được một thời gian, xây dựng dựa trên bối cảnh tươi sáng với thiết kế kỳ công trong đó người anh hùng của bạn sẽ phải tự khám phá để tìm ra còn đường phải đi của chính mình. Trò chơi được lấy cảm hứng từ tựa game Heroes of Might and Magic vốn đứng vào hàng huyền thoại thế giới ảo.

  [​IMG]
  Trong tựa game chiến thuật nhập vai Braveland, bạn sẽ vào vai một chiến binh trẻ tuổi chỉ huy đội quân chống lại bọn cướp và tìm lại công lý cho ngôi làng của mình. Đây là tựa game chiến thuật dạng theo lượt đậm chất chiến thuật, nơi quân đội di chuyển trên đấu trường dạng "tổ ong" với những quyết định đầy tính toán. Đây chính là là nơi cho bạn trở lại với những cảm xúc của Heroes III ngày nào, gợi lại hình tượng vốn gắn bó cùng nhiều thế hệ game thủ.

  [​IMG]
  Bên cạnh những quân lính sẵn có, Braveland còn cho phép người chơi xây dựng đội quân riêng của mình bằng cách tuyển dụng và chiêu mộ thêm quân lính. Những chủng lính này trải dài từ tấn công tầm xa, cận chiến tầm gần, triệu phép hỗ trợ hay tấn công diện rộng. Mọi đơn vị sẽ có một yếu điểm và thế mạnh riêng, hoạt động với yếu tố khắc chế lẫn nhau đòi hỏi game thủ phải sắp xếp bù trừ trước đối phương cực kỳ nham hiểm.

  [​IMG]
  Thiết kế hồ họa hoạt hình mang phong cách Châu Âu cổ điển đầy màu sắc cùng với gameplay được lấy cảm hứng từ tựa game Heroes of Might and Magic thì Braveland đủ sức hấp dẫn để có thể thu hút được nhiều người chơi tham gia vào game.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, Braveland còn cung cấp với 25 nhân vật với những hình tượng nổi tiếng và quá quen thuộc trong thế giới Fantasy như Goblins, Golems hay Ice Guards, đảm bảo các trận đấu boss cực gây cấn và "mệt não". Tựa game đã có mặt trên cả AndroidiOS trong một thời gian dài, giúp bạn có thể tải ngay tựa game hấp dẫn này hay đơn giản chỉ trở lại với những kỷ niệm xưa cũ:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất