Boy triệu like từ Audition ‘lạc trôi’ đi ăn vạ khắp các group trên facebook

Khánh Ly
 1. Vẫn với phong cách tự nhận mình đẹp trai, spam các thành viên khác bằng loạt ảnh tự sướng khác người của mình, anh chàng này cứ có mặt ở đâu là trở thành tâm điểm ở đó.

  Nếu là thành viên trong một số group của tựa game Audition chắc hẳn sẽ không ai là không biết đến anh chàng có nickname Phạm Văn Lộc. Không phải vì vip cao, đại gia hay mẫu hình soái ca nhiều cô nàng mơ ước, mà sở dĩ game thủ này được đông đảo mọi người biết đến vì liên tục spam cộng đồng bằng những bức ảnh tự sướng 1001 sắc thái của mình với tần số đáng sợ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Chính cái sự tự tin bất chấp của mình mà game thủ sinh năm 94 đến từ Khánh Hòa này nhận về không ít “gạch đá” cũng như đùa cợt của mọi người. Nhiều ý kiến cho rằng anh chàng chiêu trò câu like sống ảo, nhưng có vẻ như tất cả búa rìu của dư luận cũng không dập tắt được tinh thần tự sướng vô đối đó. “Mình thích thì mình đăng thôi”. Các bài đăng của anh chàng nhận được rất nhiều like và bình luận của đông đảo các thành viên khác trong cộng đồng, nhờ vậy mà anh chàng có biệt danh là “hot boy triệu like”, mặc dù hầu hết là những comment châm chọc.

  Sau một thời gian làm nhân vật tâm điểm trong group cộng đồng Audition, thì nay “boy triệu like” này đã mở rộng địa bàn hoạt động sang khắp các diễn đàn, hội nhóm khác trên facebook, từ group tìm nhà trọ, club gym, hội yêu mèo, thậm chí sang cả cộng đồng game Gunny, Liên quân Mobile,… Vẫn với phong cách tự nhận mình đẹp trai, spam các thành viên khác bằng hàng loạt bức ảnh tự sướng khác người của mình, anh chàng này cứ có mặt ở đâu là trở thành tâm điểm bị phản ứng dữ dội ở đó.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Mới đầu có thể cho rằng anh chàng này chỉ đăng bài “làm trò” như vậy cho vui mà thôi, bởi suy cho cùng group là cộng đồng chung của tất cả các thành viên tham gia, nơi mọi người có thể tự do giao lưu, chia sẻ với nhau. Thế nên công bằng mà nói anh chàng của chúng ta chẳng vi phạm luật lệ nào hết. Thế nhưng đến cái mức mà spam hết từ hội nhóm này sang hội nhóm khác như thế này thì quả thật là một vấn đề quan ngại. Không biết thanh niên muốn gây sự chú ý, sống ảo, câu like hay còn lý do gì đằng sau chăng?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất