Bom tấn Plants Vs Zombies Heroes chính thức đánh tiếng Mobile!

Trang Trang
 1. Plants Vs Zombies Heroes chuẩn bị cập bến Android phiên bản chơi trên thiết bị di động đặc biệt, hứa hẹn giữ nguyên phong cách nhấn nhá tuyệt vời từ bản gốc

  Tựa game nổi tiếng The Plants vs Zombies đã làm mưa làm gió trên địa hạt game từ nhiều năm nay. Nhìn lại, trên App Store từng đón chào phiên bản Plants vs Zombies 2: About Time – một bản cách tân hoàn toàn xứng đáng với kỳ vọng của nhiều game thủ đối với cái tên đã khá quen thuộc này. Nay với hành trình mới mở ra, dòng game sẽ chào đón một tân binh cực kỳ hứa hẹn.

  [​IMG]


  Theo đó, Electronic Arts gần đây đã chính thức tuyên bố về Plants vs Zombies Heroes, đại diện chắc chắn sẽ xuất hiện trên thiết bị di động. Game được tạo điểm nhấn bằng việc thể hiện những nhân vật anh hùng của hai phe, kết hợp với yếu tố thẻ bài để làm nên một lối chơi độc đáo.

  [​IMG]


  Bên cạnh những thông tin chính được thông báo trên các phương tiện truyền thông cũng còn khá nhiều tin đồn, nhưng nhà sản xuất chính của game – Ông Brian Lindley (cũng là người chịu trách nhiệm cho sự ra mắt của game bắn súng console Plants vs Zombies: Garden Warface) đã đăng tải một bức tâm thư để giải thích một vài điểm còn chưa sáng tỏ trong quá trình ra mắt game.

  [​IMG]


  Ông cho hay:

  [​IMG]

  [​IMG]


  Lindley cũng đồng thời giải thích về lối chơi multiplayer thời gian thực trong Plants vs Zombies và khả năng để game thủnhập vai zombie trong dòng game này – một trải nghiệm cực hiếm gặp trong game mobile ngày nay. Hiện Plants vs Zombies Heroes dự kiến cập bến trong tương lai gần. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất