Bom tấn Deus Ex: The Fall bất ngờ cho game thủ chơi miễn phí

King
 1. GameHub.vn - Tựa game hành động nhập vai Deus Ex: The Fall do Square Enix phát hành vào 2013 mới đây lại một lần nữa trở nên sôi động khi cho phép người hâm mộ tải miễn phí về thiết bị iOS của mình mà không tốn một xu nào.

  Deus Ex: The Fall là tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng đặt trong bối cảnh thì tương lai của vũ trụ Deus Ex. Phiêu lưu theo cốt truyện kịch tính, thể hiện tài bắn súng siêu đẳng qua hàng loạt các nhiệm vụ khó khăn nhất chính là những gì bạn có được khi đến với game. Game đã được phát hành với các phiên bản dành cho iOS, AndroidPC.


  Lấy bối cảnh viễn tưởng của trái đất vào năm 2027 thời đại vượt bậc về kỹ thuật công nghệ của loài người, và cũng tại thời điểm đó thế giới đang đứng trước thảm hoạ khủng bố toàn cầu. Trước những mối nguy đang treo trước mắt, các vị lãnh đạo của các quốc gia đã thống nhất chọn ra một người có đủ bản lĩnh, tài năng để khám phá và chặn đứng những âm mưu khủng bố, và người đó không ai khác hơn ngoài anh chàng lính đánh thuê Ben Saxon, một cựu quân nhân tinh nhuệ của biệt độ SAS.

  [​IMG]
  Deus Ex: The Fall xứng đáng là siêu phẩm nhập vai hành động hấp dẫn nhất của Square Enix

  Deus Ex: The Fall khá xuất sắc trong việc xây dựng các chuyển động, di chuyển của các nhân vật trong game. Do vậy khi nhân vật di chuyển ngắm bắn, gamer sẽ không có cảm giác giật, lắc mà thay vào đó là một giao diện khá mượt mà. Ngoài ra, yếu tố hành động của game cũng khá linh hoạt và không gây nhàm chán như những trò chơi truyền thống khi gamer hoàn toàn có khả năng dùng súng tiêu diệt kẻ thù hoặc sử dụng các thế võ để quật ngã đối phương.

  [​IMG]

  Hiệu ứng đồ họa 3D, game kết hợp độ phân giải khá cao, kết cấu sắc nét, chất lượng hình ảnh khá tốt, không bị vỡ hình, do vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của những game thủ khó tính. Âm thanh tuyệt vời sống động

  [​IMG]
  Một số hình ảnh của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Deus Ex: The Fall được IGN lựa chọn là tựa game miễn phí của tháng, do đó bạn có thể sở hữu trò chơi này free cho thiết bị iOS bằng cách:

  - Truy cập vào trang IGN tại đây.

  - Click GET MY CODE

  [​IMG]

  - Vào trang tải game trên thiết bị iOS của bạn qua cửa hàng App Store và nhập mã code của bạn đã được nhận.

  [​IMG]

  - Nhập mã code màu đỏ vào mục quà tặng.

  Vậy là bạn đã có thể tải Deus Ex: The Fall về rồi. Nếu bạn thấy các bước trên quá lằng nhằng, bạn có thể tải game nhanh tại đây (dành cho iOS và Android):

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất