Bom tấn Cửu Âm Chân Kinh Mobile đang được hỏi mua về Việt Nam

mjuxinh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 3 phiếu
 1. Theo nguồn tin của GameHub.vn, Cửu Âm Chân Kinh Mobile đang được rất nhiều NPH trong nước lên kế hoạch đàm phán để đưa về Việt Nam.

  Trong khi các bom tấn như Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile hay Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đang rục rịch ra mắt game thủ trong nước vào dịp hè 2015 tới đây, việc Cửu Âm Chân Kinh Mobile đang được hỏi mua về Việt Nam quả thực là một tin vui đối với nhiều người. Thông tin này trùng với thời điểm China Joy 2015 sắp được diễn ra vào cuối tháng 7/2015 tới đây.

  [​IMG]


  Như chúng ta đã biết, từ năm 2014 China Joy bắt đầu định hướng nhiều hơn về mảng game mobile, xuất hiện nhiều hơn các sản phẩm bom tấn đến từ các nhà sản xuất lớn của Trung Quốc. Trong năm 2015, sự kiện China Joy hứa hẹn sẽ là nơi bùng nổ của ngành game mobile với hàng loạt sản phẩm mới được trình làng đến cộng đồng game mobile toàn cầu. Đây cũng là dịp để các NPH tại Việt Nam có cơ hội tham quan và tìm kiếm cơ hội phát triển, cũng như đàm phàn với đối tác để đưa về những sản phẩm chiến lược của mình trong tương lai.

  [​IMG]


  Cửu Âm Chân Kinh Mobile có thể coi là một sản phẩm chủ chốt của Snail Game trong năm 2015. Đây là sản phẩm được phát triển dựa trên bom tấn Cửu Âm Chân trên PC. Cụ thể, phiên bản Mobile vẫn chú trọng vào tính tự do như phiên bản PC đã làm. Ở đó người chơi không bị ràng buộc về môn phái, các bộ võ công và một số tính năng quen thuộc như bắt cóc, kỳ ngộ cũng được đưa vào game. Người chơi sẽ cảm thấy đỡ nhàm chán hơn nếu suốt ngày phải chạy ngược chạy xuôi làm nhiệm vụ. Thay vào đó, hệ thống kỹ năng sống với 17 loại nghề khác nhau, bổ trợ cho nhau sẽ giúp ích thêm cho bạn rất nhiều trong những khoảng thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể đi lang thang đốn củi, đào đá, ngồi câu cá ở ven sông hay trồng lúa, nuôi tằm trong game.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, hệ thống chiến đấu của Cửu Âm Chân Kinh Mobile cũng được phát triển cũng mang nhiều tính chân thực với các đòn thế mang tính chất liên hoàn, đòi hỏi trình độ từ phía người chơi. Ngoài ra thì với những hình ảnh được Snail Game tiết lộ, phiên bản Mobile sẽ được xây dựng với môi trường 3D đẹp mắt, không hề thua kém bất cứ siêu phẩm nào hiện nay. Chính vì thế, game đã lọt vào mắt xanh của những NPH lớn tại Việt Nam và đã lên kế hoạch đàm phán với nhà sản xuất để đưa Cửu Âm Chân Kinh Mobile về nước.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Được biết, vào ngày mai 29/5, Snail Game sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm lần 1 trong 10 ngày để game thủ có thể tự do trải nghiệm trò chơi. Giai đoạn thứ hai sẽ được tiến hành vào ngày 12/6 trên cả hai nền tảng iOSAndroid. Khi đó người chơi có thể cảm nhận được toàn bộ nội dung của Cửu Âm Chân Kinh Mobile một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Những thông tin mới nhất về Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ được GameHub.vn gửi tới độc giả trong thời gian sớm nhất!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất