Bless The Demon Puppets - Khi PUBG "hòa máu" game kinh dị

Hard
 1. Bless The Demon Puppets là tựa game Battle Royale nhưng mang hình hài quái đản, ám ảnh game thủ bằng những sinh vật đói khát máu thịt con người.

  Battle RoyalePUBG vẫn đang là những cái tên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thế giới ảo, động lực cho vô vàn sản phẩm "hậu sinh" chào sân. Tuy nhiên phần nhiều những tựa game theo sau ấy chỉ sao chép một cách vô hồn, khiến game thủ cảm thấy nhàm chán mỗi khi hay tin một đại diện Battle Royale mới vừa được sản sinh...

  Nhưng với Bless The Demon Puppets - Tựa game mới toanh vừa lên sóng Kickstarter, thì mang một ấn tượng hoàn toàn khác. Mang dòng máu Nhật Bản, Bless The Demon Puppets mong muốn cấy vào não bộ game thủ sự quái đản đến rợn người, đặt ra thử thách sinh tồn tối cao trước những thứ dị vật bủa vây xung quanh.

  [​IMG]


  Vậy lối chơi của Bless The Demon Puppets thực hư như thế nào? Ở đó game thủ sẽ được ném vào một "sân chơi" của quỷ, nơi những linh hồn chết bị tra tấn trong vòng lặp vô giới hạn của thời gian. Thứ duy nhất mà những linh hồn này có thể hướng tới là sự "ban phước" của quỷ, được đổi bằng những cuộc chém giết mua vui cho chúng. Và sau một thời gian ngắn được quên đi nỗi đau đớn tột độ, những kẻ bần cùng ấy lại phải tiếp tục ném vào những cuộc chém giết không hồi kết.

  [​IMG]


  Bless The Demon Puppets cho 30 game thủ xuất hiện cùng lúc với mỗi người sẽ lựa chọn một loại "Dead Soul" chuyên biệt. Mỗi loại Dead Soul sẽ có quá trình tiến hóa khác nhau xuyên suốt hành trình sinh tồn, lớn lên nhờ vào "bào thai" để lại từ xác kẻ thù và phát triển hình dáng dị hợm hơn. Tất nhiên mỗi loại Dead Soul sẽ có một kỹ năng và vũ khí riêng, được phân cấp qua tốc độ, sức mạnh, tầm đánh và nhiều chỉ số khác.

  [​IMG]


  Trong bối cảnh địa ngục tăm tối với những chủng sinh vật quái thai dị dạng lẩn khuất và được điều khiển bởi chính game thủ khác, Bless The Demon Puppets sẽ xoáy sâu nỗi sợ hãi vào trái tim game thủ. Hình ảnh những bóng hình bất ngờ phóng ra từ bụi rậm nay chắc chắn sẽ còn mang đến sự căng thẳng tột độ hơn nữa, đảm bảo biến đây thành một game Battle Royale kinh dị đáng nhớ của năm 2019.

  Hiện Bless The Demon Puppets vẫn đang trong quá trình phát triển và kêu gọi vốn từ Kickstarter. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thông tin và quyên góp cho game tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất