BLAST tiết lộ lý do tại sao Fnatic và Mouseports không được mời tham gia Premier Spring Series 2020

Phương Ly
 1. Nhà tổ chức giải đấu BLAST đã chia sẻ suy nghĩ của họ về các sự kiện CSGO và tiết lộ lý do tại sao một số đội tốt nhất bị thiếu trong sự kiện Premier Spring Series 2020 của họ.

  BLAST là nhà tổ chức sự kiện mới nhất trong CSGO, đã tổ chức phần lớn các sự kiện của họ vào năm 2019, nhằm mục đích mang đến các giải đấu mới có sự góp mặt của các đội hàng đầu.

  Tuy nhiên, họ đã bị cộng đồng chỉ trích do các format sự kiện của họ, trong đó chủ yếu là các trận đấu hay nhất. Bởi vì điều này, nhiều người hâm mộ và game thủ coi các sự kiện BLAST Pro Series là không quan trọng và ít cạnh tranh.

  [​IMG]

  Trong một nỗ lực để làm mọi thứ nóng trở lại, ban tổ chức đã công bố một format hoàn toàn mới có tên là BLAST Premier. Format này hoạt động giống như một giải đấu, với 12 đội thi đấu với nhau trong hai mùa, với đội giỏi nhất trong số họ đủ điều kiện cho một trận chung kết toàn cầu vào cuối năm.

  Mùa đầu tiên, Spring, bắt đầu tại Luân Đôn với sự kiện LAN gồm 12 đội, trong đó sáu đội hàng đầu sẽ tiến vào trận chung kết của mùa giải, trong khi phần còn lại sẽ chơi các trận đấu showdown. Chỉ có hai đội sẽ tiến lên từ sân khấu của showdown và được chơi trong trận chung kết mùa với 8 đội.

  Chỉ với 12 đội được mời, chắc chắn một số đội được yêu thích sẽ không xuất hiện, tuy nhiên, ít ai có thể ngờ Fnatic và Mouseports sẽ không có mặt tại sự kiện này.

  [​IMG]

  Giám đốc sản phẩm BLAST Nicolas Estrup làm sáng tỏ tình hình trong một cuộc phỏng vấn với HLTV. Ông nói: “Hiện tại, chúng tôi không thể chỉ dựa vào đội hình của một đội ngay bây giờ, tổ chức đằng sau các đội có sự quan trọng tương đương và thậm chí trong một số trường hợp còn nhiều hơn bởi vì đây là một sự kiện kéo dài.”

  Sau đó, ông tiếp tục nói về các đội nói riêng và lý do tại sao họ không được chọn: “Có vẻ như có một sự lựa chọn rõ ràng hơn là phức tạp, nhưng biết Jason Lake và biết cách anh ta làm việc, niềm đam mê khi làm việc, là một yếu tố tích cực đối với chúng tôi.”

  Dường như BLAST không chỉ dựa vào bảng xếp hạng hoặc chỉ một mình các đội, mà là toàn bộ tổ chức đằng sau đội đó.

  [​IMG]

  Sự lựa chọn của họ là điều dễ hiểu khi các đội có thể “gục ngã” sau một cuộc chạy dài, chẳng hạn như ENCE, tay súng giữ vị trí hàng đầu thế giới vào đầu năm 2019, và hiện đang vất vả để thực hiện một cuộc đua trên trường quốc tế.

  Mặc dù, vẫn còn một số hy vọng vì Estrup tiết lộ rằng mọi thứ có thể thay đổi trong tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất