BLAST Premier chuyển sự kiện Showdown và Chung kết Mùa Xuân sang hình thức online

Phương Ly
 1. Các sự kiện Showdown và Chung kết Mùa xuân của BLAST Premier CSGO sẽ được chia thành hai khu vực và được phát trực tuyến.

  Ban tổ chức đã thông báo vào ngày hôm qua rằng các sự kiện Showdown và Finals của giải đấu BLAST Premier CSGO đã được chuyển thành trực tuyến. BLAST Premier cùng với các sự kiện Esports khác đã được điều chỉnh sang hình thức online do dịch Covid-19.

  [​IMG]

  Giai đoạn ban đầu của BLAST Premier, diễn ra tại LAN, với sự góp mặt của 12 đội trong cuộc chiến giành giải nhất trị giá 50.000 đô la và một vị trí trong Chung kết Mùa xuân. Sáu đội giành được vị trí tại Chung kết, trong khi 6 đội còn lại sẽ có mặt tại Showdown. Showdown và Chung kết đã được lên kế hoạch diễn ra vào tháng 6, được xác nhận diễn ra tại Moscow, Nga, với tổng giải thưởng trị giá 750.000 đô la.

  Showdown và Chung kết giờ sẽ được chia thành các sự kiện trực tuyến ở châu Âu và Bắc Mỹ, với giai đoạn Showdown được mở rộng để tổ chức cho 10 đội ở mỗi khu vực. Bốn đội hàng đầu từ châu Âu sẽ tiến vào Chung kết châu Âu, trong khi hai đội hàng đầu ở NA sẽ tiến vào Chung kết tương ứng. Chung kết châu Âu sẽ có sự góp mặt của 8 đội thi đấu giành giải thưởng trị giá 500.000 đô la, trong khi 4 đội sẽ thi đấu để giành giải thưởng trị giá 250.000 đô la ở Bắc Mỹ.

  Sẽ có một nhà vô địch Chung kết Mùa Xuân đăng quang từ mỗi khu vực. Những người chiến thắng từ Bắc Mỹ và Châu Âu, cũng như đội hạng nhì của Châu Âu, sẽ giành được một vị trí trong Chung kết Toàn cầu 2020, dự kiến diễn ra vào tháng 1 năm 2021.

  BLAST Showdown Mùa Xuân sẽ bắt đầu phát trực tuyến tại Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 31 tháng 5. Chung kết châu Âu dự kiến bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 và Chung kết Bắc Mỹ vào ngày 16.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất