Black Rose Suspects - RPG Mobile mà ngầu như phim Anime

Hard
 1. Black Rose Suspects là tựa game nhập vai với bối cảnh và cốt truyện quả thật không kém gì một series Anime với chường hồi và tình tiết vô cùng hấp dẫn.

  Hình ảnh đầu tiên của Black Rose Suspects mà người viết ấn tượng chính là đoạn phim mào đầu hết sức chuyên nghiệp, cho người xem thưởng ngoạn những góc quay và biểu cảm nhân vật không kém gì các bộ phim thượng thặng ngoài kia. Câu chuyện của tựa game bắt đầu với một thanh tra cảnh sát đến khách sạn Pergola để tìm manh mối vụ án, nhưng trong lúc theo chân một người phụ nữ khả nghi thì thì anh bỗng thấy ả từ đâu hóa mình thành một thứ dị vật nửa người nửa bọ.

  Bất ngờ trước cảnh tượng hãi hùng, thanh tra cảnh sát may mắn thoát chết khi 2 người lạ mặt xuất hiện và giúp hạ thủ con quái vật. Vô tình bị cuốn vào cuộc chiến giữa một tổ chức bí mật và những chủng quái vật dị hợm đến từ chiều không gian khác, chàng thanh tra trẻ tuổi bắt đầu hành trình lật tẩy những câu chuyện điên dại của một thế giới mà anh chưa từng biết tới.​


  [​IMG]


  Với bối cảnh và trường đoạn mở đầu hết sức công phu, Black Rose Suspects đưa game thủ đến một lối chơi vô cùng cá tính. Ở đó game thủ sẽ làm quen với hệ thống nhập vai theo lượt với khả năng chỉ huy 3 thành viên khác nhau với mỗi người mang một phong cách combat đặc trưng. Đó có thể Tanker đứng tuyến đầu với thanh kiếm khủng bố, Gunner đứng sau với phát súng trí mạng hay Support sẵn sàng hỗ trợ khi cấp kỳ... tất cả cho bạn hợp thành một Party công điên - thủ mạnh để đối đầu với những dị vật ghê người trong game.

  [​IMG]


  Nhưng điều đáng nói là game vay mượn ít nhiều cơ chế Active Time Battle của dòng game Final Fantasy, khi thanh lực của mỗi thành viên sẽ đầy theo thời gian và cho phép game thủ kích hoạt những đòn skill khủng bố để áp chế kẻ thù. Bên cạnh đó người chơi hoàn toàn có thể kết nối thành một đòn combo khủng hơn nhiều lần, sẵn sàng liếm sạch banh thanh máu của cả những siêu boss ghê gớm nhất.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Lớp áo đồ họa của Black Rose Suspects tuy không ngập tràn hiệu ứng như những siêu phẩm xứ Hàn nhưng đảm bảo vẫn cho bạn cảm nhận mạnh mẽ về một bộ phim Anime. Ngay cả trong trường đoạn hội thoại với những nét vẽ 2D, nhân vật của game vẫn có những biểu cảm và động tác hết sức có hồn.. từ đó cho cốt truyện game thêm sức sống.

  [​IMG]  Black Rose Suspects hiện mới chỉ phát hành tại quê nhà với phiên bản tiếng Nhật. Tuy nhiên may mắn là GameHub đã tiếp cận được địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc tải về miễn phí trực tiếp tại đây:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất