Bình chọn những kẻ phản diện có sức hấp dẫn nhất trong anime/manga (P.2)

Trang
 1. Mới đây, trang www.goo.ne.jp của Nhật Bản đã tổ chức một cuộc bình chọn, bỏ phiếu cho các nhân vật tuy mang tiếng ác nhưng lại rất được yêu thích, thậm chí danh tiếng còn vượt qua cả nhân vật chính.

  6. Char Aznable (Mobile Suit Gundam)

  Tên thật của Char Aznable là Casval Rem Deikun. Anh là con trai của cố chính trị gia Zeon Zum Deikun. Anh được giới thiệu là một trong những đối thủ của Mobile Suit Gundam và sau này trở thành một trong những nhân vật chính của Mobile Suit Zeta Gundam. Sau khi Zeon bị ám sát và gia đình ly tán để tránh nạn diệt tộc, Casval thay tên đổi họ để tìm cơ hội báo thù cho cha. Anh là chỉ huy cấp cao của Zeon và là phi công điều khiển mobile suit tài ba nhất đế quốc.

  [​IMG]
  [​IMG]


  7. Kamui (Gintama)

  Kamui là một thành viên của bộ lạc Yato. Anh ta là con của Umibouzu và Kouka và là anh trai của Kagura. Kamui là một nhân vật phản diện chính của Yoshiwara trong Flames Arc và sau đó là liên minh với Takasugi, trở thành một trong những đối thủ chính của bộ truyện. Anh ta hầu như luôn luôn nhìn thấy với một nụ cười vui vẻ trên khuôn mặt của mình ngay cả khi đang giết người, bởi vì anh ta tin rằng mọi người xứng đáng được có một giây phút bình yên cuối cùng của cuộc đời.

  [​IMG]
  [​IMG]


  8. Shishio Makoto (Lãng khách Kenshin)

  Là nhân vật phản diện cũng là đối thủ đáng gờm của Himura Kenshin, Shishio Makoto không chỉ gây ấn tượng với độc giả vì vẻ ngoài gớm ghiếc mà còn nhờ kiếm thuật cao siêu. Sau khi bị bè lũ duy tân Minh Trị lén tập kích và phóng hỏa, toàn thân ông ta bị bỏng nặng nhưng vẫn sống sót, đồng thời tuyển dụng một đội quân để trả thù.

  [​IMG]
  [​IMG]


  9. Uchiha Sasuke (Naruto)

  Sasuke là một thành viên của bộ tộc Uchiha, một bộ tộc ninja điêu luyện liên minh với làng Lá. Động cơ chính của cậu suốt truyện là việc báo thù sự diệt vong của toàn bộ tộc cậu ta bằng việc giết anh trai, Uchiha itachi, một nhiệm vụ mà luôn theo đuổi bằng mọi giá. Dù lúc đầu cậu có lạnh lùng và bị sự báo thù lôi kéo một cách kỳ quặc, cậu trở nên đồng cảm hơn qua những mối quan hệ với các nhân vật khác, đáng chú ý là Uzumaki Naruto, người mà cậu coi là đối thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  10. Duke Togo (Golgo 13)

  Duke Togo chính là Golgo 13 - một sát thủ đánh thuê, Golgo nhận công việc từ các tổ chức khác nhau và cá nhân. Anh được biết đến với thái độ lạnh lùng, tính toán, kỹ năng đánh dấu tuyệt vời và sự dũng cảm đối với phụ nữ. Golgo 13 là một kẻ vô cùng lạnh lùng và tàn nhẫn. Bất cứ khi nào anh nhận việc, anh sẽ không dừng lại cho đến khi nó được hoàn thành. Anh ta hầu như yên lặng và chỉ nói chuyện khi cần. Bất chấp thái độ lạnh lùng của mình, Golgo 13 cũng thừa nhận rằng anh ta hèn nhát như một con thỏ, đó là một phần lý do khiến anh ta sống được lâu. Anh cũng rất ghét khi mọi người đi hoặc đứng bên cạnh anh ta và sẽ đấm vào bất cứ ai làm như vậy.

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất