Bình chọn những kẻ phản diện có sức hấp dẫn nhất trong anime/manga (P.1)

Trang
 1. Mới đây, trang www.goo.ne.jp của Nhật Bản đã tổ chức một cuộc bình chọn, bỏ phiếu cho các nhân vật tuy mang tiếng ác nhưng lại rất được yêu thích, thậm chí danh tiếng còn vượt qua cả nhân vật chính.

  1. Yagami Light (Death note) - 272 phiếu

  Yagami Raito (Yagami Light) hay Kira là nhân vật chính trong toàn bộ loạt manga những đồng thời cũng là người đóng vai ác trong Death Note. Raito là một học sinh 17 tuổi cực kì thông minh nhưng có cuộc sống buồn chán. Cậu chỉ tìm thấy niềm vui thực sự khi nhặt được cuốn sổ Death Note, được thần chết Ryuk đánh rơi một cách có chủ ý. Yagami quyết định dùng cuốn sổ để giết chết toàn bộ tội phạm trên thế giới, vì vậy cậu bắt đầu có biệt danh là Kira, vốn là cách phát âm tiếng Nhật của từ "Killer" trong tiếng Anh. Mục đích tối thượng của Yagami là làm cho thế giới trở nên tinh khiết, nơi đó cậu sẽ trở thành vị Chúa mới của nhân loại. Yagami luôn tự biện hộ cho việc giết tội phạm của cậu rằng đó là những việc cần thiết nhân danh công lý.

  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Dio Brando (JoJo's bizarre Adventure) - 254 phiếu

  Vì phải trải qua một tuổi thơ khổ sở nên Dio Brando đã trở thành một con người đam mê quyền lực và có tham vọng trở thành người mạnh nhất trên thế giới. Để đạt được điều đó, anh đã từ bỏ nhân cách của mình để trở thành một ma cà rồng bất tử với sức mạnh vô địch. Dio Brando còn là người rất khôn ngoan, tàn bạo, vô nhân tính và không từ bất kì thủ đoạn nào để đạt được mục tiêu của mình. Nhưng chính nhờ điều đó, anh xứng đáng là đối thủ truyền kiếp của các thế hệ nhà Joestar và là một trong những vai phản diện đáng nhớ nhất trong giới anime, manga.

  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Lelouch Lamperouge (Code Geass) - 202 phiếu

  Lelouch Lamperouge (có tên thật là Lelouch vi Britannia là) một cựu hoàng tử và cũng là nhân vật chính của Code Geass. Khi có được một sức mạnh siêu nhiên gọi là Geass, anh đã quyết định sử dụng nó để tiêu diệt Đế quốc Britannia, tạo dựng một chế độ quân chủ mới và một siêu cường quốc đã chinh phục và thống trị thế giới. Anh là người tàn nhẫn, rất lôi cuốn và sẵn sàng làm bất cứ điều gì, kể cả hành động tàn nhẫn nhất để tìm ra kẻ giết mẹ mình, bảo vệ em gái - Nunnally. Lelouch để thể hiện anh ta không phải là anh hùng chính nhân quân tử, mà là một nhân cách phức tạp với tâm hồn đầy những điều u ám. Bộ trang phục toàn màu đen đã thể hiện bản chất con người anh ta.​


  [​IMG]
  [​IMG]

  4. Raoh (Bắc Đẩu thần quyền) - 194 phiếu

  Raoh và Kenshiro được nuôi nấng và đạo tạo bởi chưởng môn phái mạnh nhất thế giới Bắc Đẩu Thần Quyền. Mặc dù vậy, Raoh lại được coi như đối thủ chính của Kenshiro. Sau khi trái đất bị hủy diệt, Raoh tìm mọi cách để trở thành một lãnh chúa độc tài với tham vọng thống trị thế giới. Còn Kenshiro là hiện thân của chính nghĩa. Hai người ở hai chiến tuyến trái ngược nhau hoàn toàn. Nếu như người ta gọi Kenshiro là Đấng cứu thế cuối cùng của thế kỷ thì Raoh được gọi là Kẻ thống trị của thế kỷ. Sau khi cuộc chiến nội bộ dai dẳng giữa những người anh em cuối cùng cũng đi đến kết, kết cục của Raoh là cái chết, nhưng anh tuyên bố: "Tôi không hối tiếc với cuộc sống mà mình đã sống.”

  [​IMG]
  [​IMG]

  5. Vegeta (Dragon Ball) - 191 phiếu

  Vegeta lạnh lùng, ngạo mạn, đầy thù hận, ngông cuồng. Niềm kiêu hãnh và lòng tự trọng của anh chính là điểm nổi bật nhất trong tính cách của anh. Có lúc anh là người xấu, có lúc anh là người tốt và anh không muốn để lộ cho mọi người thấy mình làm việc tốt. Mọi việc anh ta làm đều phục vụ cho lợi ích của mình. Anh là chồng của Bulma, cha của Trunks và Bulla, và anh trai của Tarble. Anh cũng là hoàng tử của tộc người Saiyan. Vegeta là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong Dragon Ball. Vegeta luôn coi Goku là đối thủ lớn nhất của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất