Biến mất sau khi Mixer bị “xóa sổ”, khi nào Shroud sẽ trở lại?

Phương Ly
 1. Những người hâm mộ trên khắp thế giới đã phải vò đầu bứt tai trước sự biến mất của Shroud sau khi Mixer ngừng hoạt động.

  Shroud và Ninja, đã tạo nên một cú sốc cho cộng đồng game thủ khi chuyển sang livestream độc quyền trên Mixer vào năm 2019. Vì đã quá thành công và có rất nhiều người xem trên Twitch nên việc chuyển sang một nền tảng hoàn toàn mới cũng đã tạo ra một số khó khăn.

  Tuy nhiên, sự sụp đổ của Mixer đã mang đến cho cả hai người cơ hội phát triển bước tiến tiếp theo của họ trong thế giới phát trực tuyến. Mặc dù lượng người xem cho cả hai đều giảm trên Mixer, nhưng số tiền họ kiếm được thông qua nền tảng này vẫn là một con số rất khổng lồ.

  [​IMG]

  Về phía Ninja, có rất nhiều lời đồn đoán rằng anh sẽ chuyển sang livestream trên cả YouTube Gaming và Twitch. Còn về Shroud thì mọi thông tin vẫn còn rất mờ mịt.

  Mặc dù Ninja đã có những buổi livestream sau khi Mixer đóng cửa nhưng Shroud lại hoàn toàn im lặng và không xuất hiện kể từ ngày 22 tháng 6.

  Chia sẻ công khai cuối cùng của anh ấy có nội dung: "Tôi đánh giá cao cộng đồng Mixer và mọi thứ tôi có thể làm trên nền tảng này. Tôi yêu các bạn và tôi đang tìm kiếm bước đi tiếp theo của mình.”

  [​IMG]

  Với sự nổi tiếng của mình, có vẻ như Shroud cũng đang cân nhắc các lựa chọn trong tương lai của mình. Cả anh và Ninja đều được cung cấp sự lựa chọn là Facebook Gaming khi Mixer đóng cửa, nhưng họ đều từ chối.

  Có thể Shroud sẽ quay trở lại Twitch hoặc chuyển sang YouTube, tương tự như những lời đồn đoán xung quanh Ninja. Việc chuyển đến một nơi nào đó như DLive hoặc Trovo là điều hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng với việc Shroud hiện đang là một trong những streamer nổi tiếng nhất thế giới thì Twitch hoặc YouTube sẽ là khả thi hơn.

  Khi nào Shroud trở lại thì chỉ có anh ấy biết. Sự vắng mặt của anh trong vài tuần qua dường như cho thấy anh ấy đang trong giai đoạn lựa chọn điểm đến theo của mình, và việc quay trở lại livestream có thể sẽ trở lại ngay khi anh ấy đưa ra được quyết định.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất