Bị vợ phát hiện máy lọc khí thực tế là PS5, anh chồng ngậm ngùi rao bán “em yêu”

Hard
 1. “Ôi phụ nữ là những niềm đau…” – Hẳn sẽ là suy nghĩ của anh chồng ngay vào lúc này.

  Do tình hình COVID-19 và nhu cầu của game thủ quá cao mà PS5 đang trở nên vô cùng khan hiếm. Vì thế để có cho mình một chiếc PS5 không phải là dễ, thậm chí ngay cả khi mua được thì giá cũng phải đội hơn chục triệu đồng. Nhưng ngay cả khi bạn cầm được chiếc PS5 trên tay và tận hưởng những giây phút đầu tiên của hệ máy Nextgen thì vẫn còn đó một thế lực cuồng bạo sẵn sàng ngăn cách bạn và “em yêu” của mình. Vâng, thế lực ấy chính là một đại ma đầu mang tên “Vợ”.

  [​IMG]


  Thanh niên đến từ Đài Loan mà chúng ta kể sau đây có lẽ chỉ là một trong nhiều chiến sĩ hy sinh trong công cuộc mua “Modem Plash Speed 5” mà không bị vợ tóm gáy. Trên thực tế, anh chàng game thủ này đã quyết định chơi một nước cờ cao tay hơn khi nói dối vợ rằng chiếc máy mới mua là máy lọc khí. Nhưng nào có ai ngờ, trong khi anh cố gắng làm cáo thì vợ đã lên level thợ săn. Và kết quả là chiếc PS5 hết đường trở thành “Tuesday” dưới mái nhà do bà vợ cai quản, khiến anh chàng phải giao bán “em yêu” với giá rẻ mạt vô cùng.

  [​IMG]


  Câu chuyện này được lan truyền trên Facebook cá nhân của một người có tên Jin Wu, sau khi anh cố tìm kiếm cho mình một chiếc PS5 cũ. Vô tình gặp được một người trên mạng đăng bán PS5 với mức giá rẻ giật mình, Jin Wu cố gắng gạn hỏi lý do… phần nhiều có lẽ là sợ bị lừa. Tuy nhiên câu trả lời mà Jin Wu nhận được đó là “Tôi bị vợ ép bán. Hóa ra chị em bây giờ cũng phân biệt được PS5 với máy lọc khí ông ạ..” với tông giọng đầy ngán ngẩm thiếu chút nữa thì lệ nhòa khúc biệt ly.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất