Bí quyết tăng lực chiến thần tốc ở Kiếm Hồn 3D không phải game thủ nào cũng biết

Phiêu Vũ
 1. Đến với Kiếm Hồn 3D, dân cày có thể dễ dàng trở thành cao thủ với nhiều hoạt động ingame giúp tăng lực chiến đáng kể.

  Kiếm Hồn 3D vẫn luôn chứng tỏ được sức hút ghê gớm của mình từ những ngày đầu ra mắt khi sở hữu cộng đồng người chơi ngày càng lớn mạnh và nhiệt huyết. Qua đó, những hình ảnh người chơi chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm hữu ích hay những mẹo nhỏ khi chơi game để cùng nhau trau dồi và phát triển đã trở nên quá quen thuộc trong hội nhóm của Kiếm Hồn 3D.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mỗi người chơi đều có những kinh nghiệm và kỹ năng riêng để có thể mang ra đàm đạo và chia sẻ. Song để cày cấp cho hiệu quả thì người chơi vẫn nên tối ưu những hoạt động cơ bản sau:

  Nhiệm vụ hàng ngày: Nhiệm vụ luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng để có thể nâng cấp và tăng lực chiến. Bởi vậy, khi một server mới khai mở, bạn nên chú trọng vào hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, hay còn gọi là nhiệm vụ chính tuyến để có thể thu được lượng kinh nghiệm khổng lồ. Sau khi đủ điều kiện chúng ta mới nên tập trung vào nhiệm vụ phụ như nâng pet cường hóa đồ,...

  [​IMG]


  Sự kiện theo ngày: Sự kiện theo ngày cần phải được làm đầy đủ và sẽ đạt hiệu quả tốt nhất nếu bạn có một tổ đội chuyên dụng để hoạt động cùng. Người chơi khi tham gia những hoạt động hàng ngày nếu đạt được 3 sao hoặc đạt kết quả tối đa sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn cũng như lượng kinh nghiệm dồi dào cho mỗi hoạt động đó.

  [​IMG]


  Đấu trường: Đấu trường là nơi có thể mang về lượng kinh nghiệm khủng cũng như tọa kỵ đan, trang bị hiếm, điểm danh vọng,...Trong đó game thủ không thể bỏ qua các đấu trường như Lôi Đài, Cực Hạn Lôi Kiếp (diễn ra từ 12h – 12h15), Ảo Thần Loạn Đấu, Nguyên Thần Độ Kiếp, Mật Tàng (diễn ra từ 12h15 – 12h45) đều giúp người chơi có thể tăng cấp nhanh chóng.

  [​IMG]


  Săn Boss: Chắc hẳn săn boss luôn là hoạt động hấp dẫn không thể thiếu của bất cứ tựa game nhập vai nào. Đặc biệt, hệ thống boss của Kiếm Hồn 3D sở hữu vô cùng đồ sộ khiến bất kỳ tựa game nào cũng phải mơ ước từ Boss Thế Giới, Boss cá nhân, Boss vô hạn, Boss bang phái,…Trong đó, người chơi cần đạt đến cấp độ nhất định để mở khóa các loại boss bởi độ khó càng cao thì phần thưởng quý hiếm càng nhiều.

  [​IMG]


  Ưu đãi hấp dẫn trong game: Tiêu chí hàng đầu của bất cứ game thủ nào khi chơi game chắc chắn là đầu tư ít mà nhân vật vẫn đạt được lực chiến cao. Vậy nên để chiều lòng game thủ, Kiếm Hồn 3D mang đến những gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

  [​IMG]
  Nạp đầu tặng ngay vũ khí đỏ, thời trang cực phẩm


  Dù là nạp đầu hay tích nạp, game thủ đều có thể nhận được những đặc quyền vô cùng xứng đáng. Ngoài ra, các gói khác như Thẻ Chí Tôn, Trưởng Thành, Đặc Quyền cũng được bán với giá cực rẻ, mà phần thưởng đem lại đều là những yếu tố quan trọng nhất trong việc phát triển lực chiến nhân vật.

  [​IMG]


  Tóm lại, chỉ cần hoàn thành tốt những bước cơ bản trên, người chơi hoàn toàn có thể chuyên tâm “cày cuốc” và rút ngắn khoảng cách giữa “đại gia” và “dân cày”. Kèm theo đó, cộng đồng nhiệt huyết của Kiếm Hồn 3D luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm để tạo ra một sân chơi lành mạnh mà bất cứ game thủ nào cũng khao khát được trải nghiệm.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất