Bị nữ fan cuồng theo dõi suốt 2 năm trời, nam streamer nổi tiếng bất lực lên mạng tố khổ

Nguyễn Thu Trang
 1. Nam streamer không biết nhiều thông tin về kẻ cuồng theo dõi này, chỉ biết đó là một cô gái.

  Livestream trên Twitch mang lại cho các streamer danh tiếng và một khoản thu nhập hấp dẫn, tuy nhiên đi kèm với đó là nguy cơ bị rình rập về đời từ từ antifan hay thậm chí là cả fan cuồng. Những tưởng chuyện này chỉ xảy ra với các nữ streamer nhưng có vẻ như các nam streamer cũng không phải là ngoại lệ.

  LIRIK là một streamer nổi tiếng của Twitch, anh bắt đầu livestream từ năm 2011, với nội dung đa dạng hấp dẫn, streamer này thu hút tới 2,5 triệu followers. Mỗi khi LIRIK livestream một tựa game hot như GTA hay một siêu phẩm mới như Star Wars Jedi: Fallen Order, channel của anh thu hút tới cả chục nghìn người xem.​

  [​IMG]

  Trong buổi livestream ngày 7 tháng 12 của mình, streamer này tiết lộ rằng trong suốt hai năm qua, mình đã liên tục bị theo dõi bởi một cô gái:

  Ngay lập tức, các đồng nghiệp của LIRIK tỏ ra khá quan tâm đến vấn đề này, họ hỏi anh chi tiết vụ việc, bao gồm loại email mà anh nhận được. Tuy nhiên nam streamer có vẻ không biết quá nhiều về đối phương, anh đáp trong sự bất lực: “Tôi không biết. Tôi không trả lời, đã liên tục 2 năm rồi và cô ấy vẫn làm điều đó.”

  [​IMG]

  Có thể thấy LIRIK không biết gì nhiều về chủ nhân của những email này ngoại trừ chuyện đó là một cô gái. Chúng ta không chắc chắn rằng đây là hành động của một fan hâm mộ cuồng nhiệt muốn có được câu trả lời từ thần tượng hay nó còn ẩn chứa những đe dọa tiềm tàng nào đó. Dù sao thì có vẻ như trong thời gian tới nam streamer này sẽ có những ngày tháng yên bình khi anh biết cách gửi thẳng những email này vào thùng rác. Hy vọng mọi chuyện sẽ chấm dứt tại đây và chàng game thủ này sẽ không phải chịu thêm những chiêu trò quấy phá nào khác từ cô nàng “rình rập” kể trên.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất