Bị nữ đồng nghiệp xâm hại khi mới 14 tuổi, nam game thủ cay đắng lên mạng tố cáo

Dương Thị Lan
 1. Không chỉ nữ giới, nam game thủ cũng là nạn nhân của xâm hại tình dục.

  Lạm dụng, quấy rối tình dục từ lâu đã là vấn nạn nhức nhối của xã hội, không chỉ riêng ngành công nghiệp game. Tuy phần lớn là nữ giới nhưng đôi khi chính các nam game thủ cũng là nạn nhân của vấn đề này. Đăng tải trên Twitlonger, game thủ chuyên nghiệp Super Smash Bros. “Puppeh” khiến cư dân mạng sốc nặng khi lên tiếng tố cáo đồng nghiệp nữ “Cinnpie”, người đã xâm hại Puppeh từ khi anh chỉ là một đứa trẻ 14 tuổi.

  [​IMG]


  Theo cáo buộc của Puppeh, Cinnpie bắt đầu lạm dụng tình dục anh từ năm 2016, lúc đó anh mới 14 tuổi và Cinnpie 24 tuổi. Trong một bữa tiệc mà cả hai cùng tham gia, Cinnpie đã trói Puppeh, đè xuống đất và có hành vi xâm hại nghiêm trọng thân thể anh. Suốt thời gian đó, Cinnpie luôn mồm hứa sẽ ở bên Puppeh khi anh tròn 18 tuổi.

  Không dừng ở đó, Puppeh còn phải chịu đả kích tâm lý nặng nề khi bị Cinnpie liên tục yêu cầu anh xóa tất cả lịch sử trò chuyện và đe dọa không được tiết lộ chuyện này cho bất cứ ai. Cơ hội tham gia các giải đấu game chuyên nghiệp của Puppeh cũng bị ảnh hưởng đáng kể bởi anh bị ép buộc phải chơi với Cinnpie và bạn trai cô ta hàng tuần. Và như lời Puppeh chia sẻ thì với cương vị của một đứa trẻ mới 14 tuổi thì anh “không biết làm thế nào để giải quyết những vấn đề này vào thời điểm đó.”

  [​IMG]


  Cinnpie hiện chưa phản hồi về lời cáo buộc này nhưng nếu đúng như những gì Puppeh chia sẻ thì vụ việc này nghiêm trọng thực sự. Nó không dừng ở việc tấn công tình dục thông thường, đây chính là “ấu dâm” bởi Puppeh lúc đó mới có 14 tuổi. Khi chuyện bị phanh phui đến mức này, có lẽ Cinnpie không thể cứ mãi im lặng. Hy vọng cô ta sẽ phải trả giá thích đáng cho những hành vi ghê tởm của mình.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất