Bị khóa tài khoản, game thủ Chiến Quốc Bá Nghiệp viết tâm thư “tố” NPH

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.875 8 phiếu
 1. Hiện tại vẫn chưa thấy Ban quản trị game lên tiếng phản hồi trước “tâm thư” của game thủ này nên chưa thật sự rõ đúng sai ra sao?

  Ngày 1/4 vừa qua, trên fanpage chính thức của Chiến Quốc Bá Nghiệp, Ban quản trị game có ra đưa ra thông báo tiến hành khóa vĩnh viễn 4 tài khoản được cho là có hành vi gian lận trong game. Nội dung thông báo cụ thể như sau:

  “Thời gian gần đây chúng tôi phát hiện bộ phận nhỏ người chơi có hành động vi phạm ác ý trong game, ảnh hưởng đến môi trường chơi game. Để đảm bảo môi trường chơi game trong sạch, bảo đảm quyền lợi cạnh tranh công bằng cho những người chơi khác, chúng tôi tiến hành xử lý khóa tài khoản vĩnh viễn với các trường hợp vi phạm”.

  [​IMG]


  Kèm với thông báo, Ban quản trị Chiến Quốc Bá Nghiệp cũng lưu ý “Nếu những người chơi trên có ý kiến với việc khóa tài khoản, có thể liên hệ với CSKH để thắc mắc”.

  Ngay sau khi thông báo này được đưa ra, game thủ Zero – 1 trong 4 người chơi có tên trong danh sách “đen” bị khóa tài khoản vĩnh viễn đã lập tức viết tâm thư “kêu oan”, đồng thời tố cáo NPH “hút máu”, “vô trách nhiệm” trong việc giải quyết “khiếu nại” của người chơi.

  [​IMG]


  Game thủ này khẳng định nạp tiền vào game hoàn toàn trong sạch, không dùng bất cứ phần mềm hay thủ thuật gian lận nào để được coi là hành động “vi phạm ác ý” trong game.

  “Mình chơi game là bỏ tiền chơi, mình nạp tiền mặt đàng hoàng, không ăn cắp ăn trộm của ai. Mình là một người ở nước ngoài, muốn nạp thẻ là phải nhờ người ở Việt Nam nạp hộ, không chỉ game này mà tất cả các game mình chơi từ trước đến nay đều vậy. Game xảy ra lỗ hổng nạp thẻ thì bên NPH phải khắc phục điều đó, không phải đổ lỗi cho game thủ”.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó là thái độ “thờ ơ”, “bỏ mặc” người chơi, mâu thuẫn trong cách xử lý của đội ngũ CSKH khiến cho game thủ này vô cùng bức.

  “Là một NPH mới trẻ tuổi chưa có kinh nghiệm, các bạn giống một top người tự xưng là mua bản quyền 1 triệu đô mà khi gọi hỏi mấy vấn đề inbo, gọi điện thoại trực tiếp, thông qua zalo, admin không thèm nghe, chỉ nói sơ sài, hoặc là một câu rất đơn giản là khóa acc do bên Trung Quốc, mình chỉ là thằng làm thuê. Thông bái khóa tạm thời, nhưng sau lại khóa vĩnh viễn”.


  Đến đây, người chơi Zero cũng tuyên bố “phũ” thẳng thừng “cho dù NPH có mở lại nick cho mình thì mình thề, hưa và tự nhủ sẽ không bao giờ chơi lại nữa. Cũng tốt, chấm dứt thì túi tiền mình sẽ không bị vơi bớt một khoản kha khá vào game do đam mê chơi bời”.

  Bức tâm thư đã gây ra một cuộc tranh luận nảy lửa của 500 anh em Chiến Quốc Bá Nghiệp trong group. Với từng ấy lời tố cáo khiến cho không ít game thủ cũng cảm thấy bức xúc không kém.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hiện tại vẫn chưa thấy Ban quản trị game lên tiếng phản hồi trước “tâm thư” của game thủ này nên chưa thật sự rõ đúng sai ra sao?

  Thông tin chi tiết tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/?hc_ref=SEARCH&fref=nf
  Group: https://www.facebook.com/groups/415204458829596/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất