Bị chê béo, Linh Ngọc Đàm quyết định “giảm cân” theo cách không giống ai

Phương Ly
 1. Chỉ vì bị người yêu chê béo, cô nàng streamer Linh Ngọc Đàm đã quyết định giảm cân theo cách khoa học đến ngỡ ngàng.

  Linh Ngọc Đàm hiện đang là một nữ streamer rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng, là một creator thuộc OTA Network – Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game hàng đầu Đông Nam Á. Facebook của Linh hiện có khoảng 1,5 triệu người theo dõi.

  [​IMG]

  Không chỉ vậy, Linh Ngọc Đàm còn khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ bởi chuyện tình cực đẹp và dễ thương với anh chàng người yêu Bụt. Những clip của Linh và Bụt luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và thích thú từ mọi người.

  Trong một clip mới đăng tải, khi bị người yêu “chê” béo, cô nàng đã quyết định giảm cân bằng cách tuyến bố nhịn ăn 1 tuần. Đến khi Bụt vào dỗ dành rủ đi ăn cơm, Linh Ngọc Đàm cũng nhất quyết không đi, quyết tâm “nhịn ăn giảm cân 1 tuần, đến khi nào gầy thì thôi”.

  [​IMG]

  Cứ tưởng đây sẽ là một clip giảm cân đầy “cực nhọc” của cô nàng thế nhưng tất cả đã lầm. Đúng là giảm cân thật, nhưng chỉ là giảm cân khi ở trước mặt Bụt, còn sau lưng thì lại “cấu kết” với Quang Cuốn, lén lút ăn một đống đồ ăn mà Bụt không hề hay biết

  [​IMG]Đợi Bụt đi làm xong là lập tức hiện rõ nguyên hình


  [​IMG]

  Đến khi Bụt về thì lại tiếp tục “diễn” tiếp công cuộc giảm cân

  Cũng may cho cô nàng là có “đồng minh” Quang Cuốn, tiếp tay cho việc giảm cân của mình, liên tục “tiếp tế” đồ ăn cho cô nàng. Thậm chí trong quá trình vận chuyền đồ ăn, đề không bị lộ, Quang Cuốn còn phải đứng giữa nhà tập gym để đánh lạc hướng Bụt.

  [​IMG]

  Nhưng mà việc ăn lén lút không phải lúc nào cũng suôn sẻ khi mà cứ khi nào định ăn thì Bụt lại xuất hiện. Những lúc như thế thì Linh không còn cách nào khác là lại phải nhờ sự trợ giúp của đồng minh, đem giấu đồ ăn đi.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Để đến khi Bụt ngồi quay lưng lại không để ý, Quang Cuốn mới đưa đồ ăn cho Linh từ phòng bên cạnh sang, tuy bị “đứa con” phát hiện và phá đám một chút nhưng quá trình “vận chuyển” vẫn chót lọt.

  [​IMG]

  Để mọi thứ trở nên chân thực nhất có thể, Linh Ngọc Đàm quyết định dùng chiêu cuối, đó là “giả ốm thần chưởng”. Đánh phấn lên môi để nhìn khuôn mặt thật nhợt nhạt, sau đó giả vờ chóng mặt và ngã để Bụt chú ý, “lợi dung” sự lo lắng của Bụt để đổi lại một bữa ăn cua hoàng đế và sushi vào buổi tối.

  [​IMG]

  Trong mắt tui ông lúc nào cũng xinh nhất

  Tưởng chừng như mọi thứ đã thành công hoàn hảo, thế nhưng đến phút cuối, khi đang ngồi “ăn mừng” chiến công bằng một đống đồ ăn thì Bụt bất chợt quay lại vì…quên ví và anh chàng đã chứng kiến được “bộ mặt” thật của cô nàng.

  [​IMG]

  Khi bị “đột kích” bất chợt, Linh Ngọc Đàm không kịp phản ứng và chỉ biết ngồi đứng hình một chỗ. Tuy nhiên cũng may là bữa ăn buổi tối sang chảng vẫn không bị hủy bỏ, Bụt đã nói cho đi ăn là sẽ cho đi ăn mà, Việt Nam nói là làm.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất