Bị bạn gái ném hết mô hình Demon Slayer ra sọt rác, thanh niên tức giận đòi kiện ra tòa

Dương Thị Lan
 1. Dù đã liên hệ với công ty thu gom rác địa phương nhưng toàn bộ số tượng đã bị đốt cháy, dự tính thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng.

  Với sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ dành cho Demon Slayer - Thanh Gươm diệt quỷ, doanh thu phòng vé bộ phim Kimetsu No Yaiba: Mugen Train nhanh chóng đạt con số kỷ lục tại Nhật Bản, chỉ xếp sau Spirited Away và Your Name. Tuy vậy, một câu chuyện không mấy vui vẻ lại đang diễn ra với một cặp đôi ở Đài Loan khi người đàn ông quyết định chia tay bạn gái, thậm chí lên kế hoạch kiện cô ta ra tòa vì đã thẳng tay ném hết bộ sưu tập tượng Nezuko quý giá của anh ra sọt rác.

  [​IMG]


  Được viết và minh họa bởi Koyoharu Gotōge, Demon Slayer xoay quanh câu chuyện của cậu bé có tên Tanjiro Kamado, người đã gia nhập Quân đoàn diệt quỷ say khi gia đình bị Muzan Kibutsuji sát hại và em gái cậu - Nezuko bị biến thành quỷ dữ. Bất chấp điều đó, ký ức còn sót lại của Nezuko vẫn đủ để ngăn cản cô ra tay giết hại anh mình. Sở hữu khả năng tự hồi phục bằng cách ngủ và huyết quỷ thuật gây sát thương cho loài quỷ, tâm trí và bản năng con người của Nezuko rốt cuộc đã quay trở lại sau khi Tanjiro đánh bại Muzan trong trận đấu cuối cùng.

  Là nhân vật nữ chính của Kimetsu no Yaiba, cũng dễ hiểu tại sao Nezuko được thanh niên người Đài Loan trong bài viết này yêu mến đến vậy. Anh có hẳn một bộ sưu tập khổng lồ các mô hình của Nezuko. Đắng lòng thay, với bạn gái của anh chàng thì đống tượng này chẳng khác gì rác rưởi, chúng chiếm quá nhiều diện tích căn hộ mà họ đang sinh sống. Bởi vậy, nhân dịp anh này đi vắng, cô nàng quyết định “dọn dẹp” nhà cửa bằng cách vứt toàn bộ mô hình ra thùng rác.

  [​IMG]


  [​IMG]


  Mặc dù sau đó anh chàng có liên hệ với công ty thu gom rác với hy vọng lấy lại những bức tượng đã bị vứt bỏ nhưng đáng tiếc, toàn bộ số rác ngày hôm đó đã bị đốt cháy. Sau khi sự việc xảy ra, anh đã quyết định chia tay bạn gái thậm chí còn tính chuyện kiện cô ta ra tòa để đòi bồi thường thiệt hại.

  Ra rạp vào tháng trước tại Nhật Bản, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào đầu tháng 1 năm sau.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất