Bem Bem GO - Hệ thống thú cưng Pet

mjuxinh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Cùng GameHub tìm hiểu hệ thống thú cưng "đáng iu" trong game mobile Bem Bem GO nha!

  Ngoài việc nâng cấp vũ khí, trang bị, luyện bộ vị và tăng cấp quân hàm, người chơi cũng có thể gia tăng sức mạng nhờ hệ thống “pet” vô cùng đa dạng và dễ thương. Pet sẽ giúp chủ nhân của chúng tác chiến và gia tăng thuộc tính.

  [​IMG]


  Người chơi có thể nhận được pet thông qua tính năng đập trứng mở tại level 20. Trong quá trình đập trứng, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được các loại pet khác nhau với các phẩm chất , cấp pet khác nhau.

  [​IMG]


  Bem Bem GO có 4 cấp pet là C B A S, cấp pet ảnh hưởng tới thuộc tính ban đầu, hệ số trưởng thành của mỗi pet. Thuộc tính cơ bản càng cao thì tỉ lệ trưởng thành cũng sẽ càng cao.

  Phẩm chất pet: ảnh hưởng trực tiếp tới tư chất pet. Phẩm chất pet càng cao, tư chất càng cao và hệ số trưởng thành cũng sẽ càng cao. Có 6 loại phẩm chất Pet trong bem2: thường, ưu tú, kiệt xuất, siêu việt, hoàn mỹ và biến dị.

  [​IMG]


  Cũng giống như chủ nhân của chúng, pet có thể gia tăng cấp độ để tăng thuộc tính chiến đấu và mở khóa của kỹ năng ẩn. Cấp của pet ban đầu là level 1, thông qua lương thực nuôi dưỡng sẽ lên level và gia tăng thuộc tính Ngoài ra người chơi có thể nâng cấp sao pet để chúng nhận thuộc tính cấp sao và tăng kĩ năng bẩm sinh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tính năng thiên phú pet: Luyện thiên phú pet giúp tăng cấp thiên phú, cấp thiên phú càng cao, pet chuyển hóa thuộc tính cho chủ nhân càng nhiều.

  • Pet có 8 thiên phú lớn bao gồm công, thủ, hp, may mắn, dẻo dai, nhạy bén, tăng sát thương và giảm sát thương. Các thiên phú này chia làm 5 bậc bao gồm trắng, lục, lam, tím, cam và đỏ. Mỗi bậc này tương ứng với 5 cấp. Người chơi thông qua tu luyện để tăng cấp thiên phù và đột phá lên bậc tiếp theo.​

  • Mỗi lần tu luyện, người chơi sẽ tiêu hao 1 sổ tay pet và có giá trị tăng hoặc giảm ngẫu nhiên 1 thiên phù. Khi tất cả các thiên phù đạt cấp 5, người chơi sẽ được đột phá lên bậc thiên phù tiếp theo.​

  [​IMG]


  Kỹ năng pet: Mỗi pet đều bao gồm kỹ năng bẩm sinh và kỹ năng mở khóa

  Kỹ năng của pet gồm 2 kỹ năng : 1 kỹ năng đặc biệt và kỹ năng còn lại là tấn công cùng chủ nhân

  Mỗi 20 level, pet sẽ được mở 1 kỹ năng bị động . Người chơi có thể gia tăng cấp cho kỹ năng này bằng sách kỹ năng cao cấp. Tối đa là 5 cấp.

  Dùng sách kỹ năng cùng cấp với cấp skill hiện tại có thể thay đổi kỹ năng mở khóa. Sau khi thay đổi sẽ nhận được 1 kỹ năng ngẫu nhiên cùng cấp.


  [​IMG]
  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất